Review Top 5 truyện xuyên không nữ cường hay nhất 2020

Thể loại xuyên không nữ cường luôn mang đến cho người đọc nhiều cảm giác ma mị khó cưỡng. Đó là những câu chuyện của phái nữ không chịu khuất phục số phận, không chịu bị đè nén hay quỵ lụy mà thông minh, mạnh mẽ vươn lên. Sau đây review truyện xuyên không nữ cường hay nhất đã để lại ấn tượng khó phai.

1. Trời sinh một đôi – Đông Thanh Liễu Diệp

Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

Truyện trời sinh một đôi vừa thuộc thể loại trọng sinh vừa xuyên không nữ cường ở một thế giới khác hoàn toàn với hiện tại. Nữ chính Chân Diệu sau khi cùng Thế tử La Thiên Trình lần đầu tiên rớt xuống nước đã trọng sinh và xuyên không tá thi hoàn hồn vào thân xác Chân Diệu hiện tại, mặt đối mặt cùng hắn dưới nước. Nàng mở mắt ra thì thấy một nam nhân có vẻ đẹp tuyệt diệu như vậy, nhưng nam nhân đó lại đang muốn bóp chết nàng.

Chân Diệu là cô gái hiện đại, thông minh, khôn khéo, nàng rất biết cách làm vừa lòng người khác. Từ một cô gái tranh cường háo thắng, ích kỷ ham hư vinh lại không muốn đối mặt với La Thiên Trình một chút nào, thậm chí thấy là tránh như tránh tà. Còn La Thiên Trình thì thay đổi từ chán ghét cô nàng, muốn giết chết nàng tránh hậu họa sau này lại muốn mang nàng trở thành vợ của mình.

Review truyện xuyên không nữ cường không chỉ nữ cường mà còn pha chút hài hước, hấp dẫn ngay từ những chương đầu tiên. Truyện khá là dài nên sẽ thách thức sự kiện nhẫn của độc giả. Liệu kết cục của họ có viên mãn hay không, mời bạn đón đọc nhé.

2. Hoạn phi thiên hạ – Thanh Thanh Du Nhiên

Hoạn phi thiên hạ - Thanh Thanh Du Nhiên

Đây là câu chuyện ngôn tình có cốt truyện được so sánh với Thứ nữ hữu độ kể về nữ nhân Tây Lương Mạt vốn là trưởng nữ của Tĩnh quốc công và nữ tướng quân danh chấn thiên hạ. Cô xuyên không về thế giới cổ đại nơi nữ nhân bị coi thường, sống không bằng động vật, trong mắt nam nhân chỉ là đồ chơi, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu. Tây Lương Mạt có nhan sắc mỹ lệ, nàng khiến nam nhân yêu không được, hận không xong.

Trong thế giới cổ đại ấy nàng không muốn tranh đấu gì hết. Nhưng vì nàng mà ma ma và nha hoàn thân thiết bị làm nhục đến chết thì nàng mới nhận ra trốn tránh không giải quyết được gì. Tây Lương Mạt hiểu rõ, bắt đầu lên kế hoạch quay mình, lật người, trở nên máu lạnh vô tình. Nàng từng bước chiếm được quyền hành, nắm quyền sinh sát trong tay, trả thù kẻ đối nghịch với nàng.

Là người trải qua hai kiếp không có gì là sung sướng nên có thể hiểu rõ Tây Lương Mạt đã mạnh mẽ như thế nào. Từ một đích nữ đứng tầng chót trong phủ Quốc công, từng bước thành Trinh Mẫn quận chúa, tiểu Đức vương phi, phu nhân của Cửu Thiên Tuế, thống lĩnh quỷ quân Lam gia.

Truyện được triển khai theo từng lớp rất rõ ràng, nội dung thu hút, từng âm mưu được xây dựng cực kỳ tinh tế, đã mắt, vừa lòng người hâm mộ. Truyện rất đáng đọc.

3. Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi – Tiêu Thất Gia

Review truyện xuyên không nữ cường xoay quanh Mộ Như Nguyệt có chứng bệnh có kinh mạch bị tắc nghẽn nên đã thành phế vật. Nàng chứng kiến cảnh nghĩa muội Mộ Đình Nhi và hôn phu Cảnh vương Thế tử Dạ Thiên Phong thân mật mà tan nát cõi lòng nên đã tự sát. Ngay lúc này nữ chính là người hiện đại xuyên không vào.

Kiến trước của Như Nguyệt bị Đình Nhi – một đứa bé bốn tuổi hạ độc. May nhờ biết y thuật nên tự bức độc được. Nàng tham gia khảo nghiệm thiên phú thì phát hiện bản thân là một thiên tài ngàn năm có một với thiên lực vô sắc. Nàng đồng ý tứ hôn với Quỷ Vương – người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ.

Người đời ai cũng nghĩ một phế vật lại kết hôn với kẻ đại ngốc đúng là nồi nào vung đấy nhưng đâu biết rằng nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

4. Cực Phẩm Nương Tử: Tướng Công Xin Tiếp Chiêu – Bán Điểm Mặc

Truyện được đánh giá hài hước, cười ra nước mắt chủ yếu xoay quanh chiến trường chiến đấu giữa cặp nam nữ chính. Truyện kể về Phủ Viễn Tướng Quân sau khi thắng trận trở về mang theo một nương tử dung mạo tuyệt trần, sánh hơn cả Điêu Thuyền, Vương Chiêu Quân đến nỗi có 3 nữ tử lén nhìn trộm nhan sắc mà tự ti đến nỗi tự vẫn. Nương tử đó có võ nghệ kinh người, một mình xông chiến trận, lấy được mũ của tướng địch, khiêng được quân kỳ của địch. Lại thêm tài múa điệu kinh điển thiên hạ, tinh thông chư quốc đến nỗi quân tử muốn lấy được nụ cười của nàng không tiếc tung nghìn vàng.

Tuy nhiên từ khi nàng hạ phàm thì phẩm hạnh cũng bị coi là không đoan trang. Nàng từng quyến rũ Phủ Viễn Tướng Quân phá sắc giới, đại chiến với nhau hơn 300 hiệp, trộm áo lót của hoàng đế, xông vào phòng tắm thái tử… Nương tử đó chính là Hoa Vị Miên/Hoa Kỳ.

Cùng đón đọc xem cô nàng tài cao lắm chiêu sẽ xử lý các tình huống như thế nào nhé.

5. Thần Y Quý Nữ : Cưng Chiều Thất Hoàng Phi – Lâu Tinh Ngâm Loại

Nàng từ hiện đại xuyên không về thời cổ đại đúng trong hoàn cảnh mẹ mất, chị em có nguy cơ bị đuổi ra khỏi Quý phủ. Cô tiểu thiếp kia bước lên ngôi vị chính thất mà mẹ cô đã giữ bấy lâu.Trong ngày đuổi ra khỏi phủ cô đã gặp gặp hắn Một đạo hẹn ước mười năm sau trở về sẽ cùng hắn lấy thân báo đáp. Khi đi nàng chỉ là một tiểu oa nhi hèn mọn nhưng khi trở về đã trở thành vương giả, nguyện đáp trả những kẻ đã khinh khi nàng gấp trăm ngàn lần.

Đó chính là câu chuyện của Quý Như Yên, kiếp trước của nàng chính là làm nghề pháp y. Nhờ có cơ duyên mà cô được gả vào hoàng gia, từng bước tìm ra âm mưu gia tộc Quý phủ , nơi mà mẹ nàng đã bị hại chết. Đó là hành trình đầy khó khăn và nguy hiểm để bảo vệ bản thân và muội muội.

Danh sách review truyện xuyên không nữ cường kể trên đều sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Tất cả đều là những câu chuyện hay, đáng đọc với nội dung và cách thể hiện hấp dẫn.

 

Tin tức y khoa

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

Ngày 16/4, bác sỹ Đỗ Văn Giang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 9 người họ hàng ăn...

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Cô gái 23 tuổi ra đời không có xương hàm và lợi trên, khiến vùng giữa mặt chỉ là một cái hố trũng. Trong ngày đầu tiên đến trường, cô...

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh cho biết tỉ lệ vỡ túi độn ngực loại PIP lên tới 1/3, cao hơn rất nhiều so với dự báo trước...

Dinh dưỡng

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

Giảm cân bằng gừng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho nàng nào muốn lấy lại vóc dáng "chuẩn" như người mẫu. Gừng là "thành viên...

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Là đặc sản của vùng Cầu Kè (Trà Vinh), chuối tá quạ cho ít trái (mỗi trái rất to) nên nông dân ngày xưa chỉ trồng vài cây trong vườn để...

Ăn rau trị bệnh

Ăn rau trị bệnh

“Đói ăn rau, đau uống thuốc” là lời dạy của người xưa, nhưng nếu biết công dụng của lá rau vườn nhà thì chúng cũng trở thành...

Làm đẹp

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Trong thời gian gần đây, Ampoule Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn làm đẹp, các chủ đề liên quan đến...

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely trị nám gần đây được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Vậy thực hư hiệu quả sản phẩm này mang lại cho làn da là như thế nào....

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Với những người muốn giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn thì việc xây dựng một chế độ ăn phù hợp là vô cùng quan trọng. Tuy vậy, không...

Web hay hữu ích

  • Website đọc truyện ngôn tình sủng hay dành cho bạn gái.
  • Diễn đàn chia sẻ những điền cần biết khi bạn lên kế hoạch có con để trở thành mẹ thương lai.