Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc Không Nên Bỏ Qua nam 2023

Phim hoạt hình Trung Quốc 3D – cái tên không mấy xa lạ đối với các tín đồ điện ảnh. Những bộ phim hoạt hình Trung Quốc 3D được xây dựng với nội dung hấp dẫn, đồ hoạ nhân vật đặc biệt, diễn biến tâm lý sâu sắc rất được các bạn trẻ chào đón. Nếu bạn là một tín đồ phim hoạt hình Trung Quốc 3D thì tuyệt đối không thể bỏ qua top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc dưới đây. 

Vạn Giới Xuân Thu – Spring And Autumn

Phim kể về nhân vật chính Dật Tuẫn vâng theo lời phụ thân mang trên mình sứ mệnh giành lại chính quyền, diệt trừ tà ác. Dật Tuẫn trở về Thạch quận để tiêu diệt thủ lĩnh Huyền Thiên ti Cát Đàm – người đứng đầu Thạch quận. Cơ duyên đưa anh gặp gỡ với Thập Nhất Nguyệt cùng chung chí hướng tiêu diệt Cát Đàm.

Thật Nhất Nguyệt là thân nữ nhi nhưng rất can đảm. Cô hành thích Cát Đàm nhưng không thành công và rơi vào nguy hiểm. Dật Tuẫn đã cứu giúp cô nhưng lại bị Thập Nhất Nguyệt nghi ngờ đưa đến một khu rừng nhỏ. Tại đây, Dật Tuẫn khám phá ra câu chuyện về Cổ tộc và nhận thấy chỉ có thể sử dụng sức mạnh của Cổ tốc mới khắc chế được Huyền thiên ti. Anh giúp Thập Nhất Nguyệt giải độc và cùng cô tìm cách chiến đấu với Cát Đàm.

Vạn Giới Xuân Thu – Spring And Autumn

Vạn Giới Xuân Thu – Spring And Autumn

Đấu Phá Thương Khung – Battle Through The Heavens

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách này đó chính là Đấu Phá Thương Khung hay Battle through the heavens. Nhân vật chính của tác phẩm là Tiêu Viêm. Anh được mệnh danh là thiên tài tu luyện đấu khí. Từ khi mới chỉ 11 tuổi, Tiêu Viêm đã thành công đột phá Thập Đoạn Đấu Chi Khí. Anh sau đó trở thành đấu thủ tài năng và tài giỏi nhất của gia tộc họ Tiêu. Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi Tiêu Viêm lên 12 tuổi, anh mất đi toàn bộ năng lực và chỉ giữ lại được Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Trong 3 năm liên tiếp, nhà họ Tiêu đón nhận nhiều tin xấu làm mất đoàn kết, ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của cả gia tộc. Tiêu Viêm tuyệt vọng chỉ muốn quyên sinh thì một linh hồn thoát ra từ chiếc nhẫn trên tay của anh đã khiến cuộc đời của nhân vật chính thay đổi.

Người cha của Tiêu Viêm sau đó bị Vân Lam bắt. Để cứu cha thoát khỏi nguy hiểm, Tiêu Viêm đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách. Liệu chàng trai tài năng ấy có thể cứu cha và vực lại được sự hưng thịnh của gia tộc?

Đấu Phá Thương Khung – Battle Through The Heavens

Đấu Phá Thương Khung – Battle Through The Heavens

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ lấy bối cảnh từ cuối thời Đường. Lúc này các thế lực đang cạnh tranh nhau từng chút một nhằm mục đích tìm kiếm sức mạnh khi nhà Đường bước đến thời kỳ diệt vong. Trong tất cả, 3 thế lực mạnh nhất đó chính là Huyễn Âm Phường, Huyền Minh Giáo và Thông Văn Quán. Ba giáo phái này tranh đấu quyết liệt, dồn toàn lực để sở hữu được Long Tuyền Kiếm thống nhất thiên hạ.

Bộ phim mang nhiều triết lý thâm sâu với nội dung chính về vấn đề trừ tà, diệt ác. Ngay từ đầu bộ phim, Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ đã phân chia thế giới thành 2 loại người. Thứ nhất đó là loại người làm tay sai cho người sống. Thứ hai là loại người làm việc cho người chết. Với các tình tiết hấp dẫn, Bộ phim hoạt hình có yếu tố kỳ ảo này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn nhất.

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không – Goodbye Monkey King

Nhân vật Tôn Ngộ Không vốn đã trở thành kinh điển cùng với tác phẩm Tây Du Ký. Cho đến nay rất khó có tác phẩm phim nào vượt qua được sức hút của Tây Du Ký. Nhằm đem đến một hình ảnh mới mẻ về Tôn Ngộ Không tác phẩm Goodbye Monkey King đã mang đến một câu chuyện độc đáo, ấn tượng và vô cùng hấp dẫn.

Bộ phim được lấy bối cảnh công chúa Thiên giới Tố Y có cơ duyên với Tôn Ngộ Không tại nhân gian. Tuy nhiên, Tôn Ngộ Không lúc này đang bị trấn áp dưới chân Cự Thần sơn bởi sự ngỗ nghịch trong quá khứ. Phật Như Lai đã truyền đạo, dần cảm hóa Tôn Ngộ Không làm hình thành nhân cách chính nghĩa bên trong con người Mỹ hầu vương năm nào.

Tôn Ngộ Không sau đó gặp gỡ và bảo vệ Đường Tam Tạng đi Bỉ Ngạn giới tìm ngọn đuốc tạo phúc cho nhân gian. Sư đồ họ đã phải trải qua rất nhiều gian nan, gặp gỡ với nhiều mối nhân duyên mới, đấu tranh trừ ta. Đến khi tới thế giới Bỉ Ngạn, họ lại một lần nữa đương đầu với những âm mưu lớn. Vận mệnh của cả 2 thầy trò cũng theo đó mà thay đổi.

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không – Goodbye Monkey King

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không – Goodbye Monkey King

Thiên Hành Cửu Ca – Nine Songs of Moving Heavens

Thiên Hành Cửu Ca bắt đầu với bối cảnh khi Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất các nước chư hầu lập nên nhà Tần. Hàn Phi là nhân vật chính của bộ phim hoạt hình này. Anh là hoàng tử của 1 trong 7 nước chư hầu mang tên Hàn quốc. Hàn Phi được cha cho đi học đạo, trưởng thành. Anh trở về đất nước của mình để củng cố thế lực, trừ gian, diệt ác và loại bỏ các vây cánh quan tham trong triều.

Thiên Hành Cửu Ca – Nine Songs of Moving Heavens

Thiên Hành Cửu Ca – Nine Songs of Moving Heavens

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế- The Legend of Nezha

Cũng giống như Tôn Ngộ Không, nhân vật Na Tra đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn nhỏ. Bộ phim Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đánh dấu sự trở lại màn ảnh của nhân vật huyền thoại này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Với thời lượng 110 phút, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế chắc chắn là một trong những bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất dành cho bạn.

Bối cảnh phim là từ thuở xa xưa khi đất trời là một viên ngọc mang trong mình nguồn sức mạnh tối thượng. Chính Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách sức mạnh trong viên ngọc thành 2 phần. Một phần là Linh Châu, phần còn lại là Ma Hoàn. Viên ngọc Linh Châu sẽ tạo ra một anh hùng tài năng, nổi trội, lăn xả vì sự nghiệp cứu độ chúng sinh. Còn viên Ma Hoàn sẽ tạo nên một Ma Vương độc ác, tàn sát thiên hạ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú trong vòng 3 năm thì Ma Vương sẽ bị tiêu diệt đề không hủy hoại thế giới loài người. Đã có rất nhiều anh hùng chính nghĩa đứng ra bảo vệ cái thiện nhưng đều thất bại. Liệu rằng cậu bé Na Tra có thể chống lại sự hung ác của Ma Vương? Tất cả sẽ có trong những thước phim The Legend of Nezha.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế- The Legend of Nezha

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế- The Legend of Nezha

Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon

Tần Thời Minh Nguyệt với tựa đề phim được dựa theo một bài thơ rất nổi tiếng của Trung Quốc. Bối cảnh bắt đầu khi Tần Thủy Hoàng thống nhất các nước chư hầu lập nên nhà Tần. Thế giới giang hồ theo đó cũng gặp nhiều biến động. Trong nội cung của Tần Thủy Hoàng cũng hình thành rất nhiều sóng gió. Thống nhất được các nước chư hầu nhưng bài toán đặt ra cho Tần Thủy Hoàng là làm sao có thể trị vì tốt được đất nước.

Với bản tính đa nghi, tính cách hung tàn, Tần Thủy Hoàng đã gây thù kết oán với rất nhiều quan lại, giang hồ. Nhiều thế lực ngầm âm mưu lật đổ nhà Tần, các cuộc chiến đầy kịch tính bắt đầu. Phim mang đến một câu chuyện với rất nhiều tập phim hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Tần Thời Minh Nguyệt hiện đang được tiếp tục làm phần 6 hứa hẹn nhiều tình tiết gay cấn.

Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon

Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon

Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake

Bối cảnh trong phim bắt nguồn từ những năm cuối của thời Đường. Lúc này, quốc sư nuôi trong mình mối hận sâu sắc với xà tộc. Ông đã phát động nhân dân, ai bắt được rắn sẽ được trọng thưởng. Tiểu Bạch hay Bạch Xà không chịu khuất phục, trước mối đe dọa với đồng loại đã tiến hành ám sát quốc sư. Tuy nhiên cô không may bị mất trí nhớ vã đã được A Tuyên cứu giúp.

Trong tiền kiếp, A Tuyên chính là Hứa Tiên.  A Tuyên đã giúp đỡ để Tiểu Bạch dần lấy lại trí nhớ. Giữa 2 người khác giới dẫn này sinh tình cảm và nguyện sống chết vì nhau. Nhưng cũng chính lúc này Tiểu Bạch nhận ra thân phận thật sự của mình. Liệu tình yêu của họ có đi đến được một “happy ending”. Mời bạn xem ngay Bạch Xà: Duyên Khởi sẽ rõ.

Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake

Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake

Vũ Động Càn Khôn 2

Phim là câu chuyện về cuộc đời của Lâm Động với rất nhiều biến cố, buộc chàng trai trẻ phải nỗ lực không ngừng để vượt qua.

Cha của Lâm Động qua đời dưới tay kẻ thù. Đây chính là động lực khiến anh quyết tâm luyện tập, trở thành cao thủ số 1 của võ lâm. Trong một lần tình cờ, chàng trai trẻ nhặt được viên đá diệu kỳ, mang trong mình sức mạnh vô biên. Viên đá có thể làm khuấy đảo giới võ lâm. Từ đây Lâm Động cũng phải đối mặt với rất nhiều rắc rối.

Vũ Động Càn Khôn 2

Vũ Động Càn Khôn 2

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình – Painting Lake Of The Cup Stop

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình có nội dung xoay quanh cuộc đấu tranh quyền lực giữa ba thế lực là bắc địa Hoàn Nhang Tàng, trung châu Tông Soái và nam cương Văn Thái Cực. Sau các lần tranh đấu cả 3 thế lực bị tổn hại nghiêm trọng, đồng ý ký hiệp ước hòa bình trong 20 năm. Trong 20 năm này, những cuộc chiến đã tạm chấm dứt nhưng các vụ ám sát, thủ đoạn, toan tính ngầm vẫn xảy ra. 

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình – Painting Lake Of The Cup Stop

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình – Painting Lake Of The Cup Stop

Chúng tôi vừa điểm qua top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc được yêu thích nhất. Mỗi bộ phim kể về những câu chuyện khác nhau, cách xây dựng nhân vật cũng đa dạng. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung chính là nội dung cuốn hút, đồ hoạ sắc nét và để lại nhiều bài học ý nghĩa cho người xem. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm ra được bộ phim yêu thích cho mình để tận hưởng những giây phút thật thư giãn!

 

Tin tức y khoa

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

Ngày 16/4, bác sỹ Đỗ Văn Giang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 9 người họ hàng ăn...

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Cô gái 23 tuổi ra đời không có xương hàm và lợi trên, khiến vùng giữa mặt chỉ là một cái hố trũng. Trong ngày đầu tiên đến trường, cô...

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh cho biết tỉ lệ vỡ túi độn ngực loại PIP lên tới 1/3, cao hơn rất nhiều so với dự báo trước...

Dinh dưỡng

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

Giảm cân bằng gừng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho nàng nào muốn lấy lại vóc dáng "chuẩn" như người mẫu. Gừng là "thành viên...

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Là đặc sản của vùng Cầu Kè (Trà Vinh), chuối tá quạ cho ít trái (mỗi trái rất to) nên nông dân ngày xưa chỉ trồng vài cây trong vườn để...

Ăn rau trị bệnh

Ăn rau trị bệnh

“Đói ăn rau, đau uống thuốc” là lời dạy của người xưa, nhưng nếu biết công dụng của lá rau vườn nhà thì chúng cũng trở thành...

Làm đẹp

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Trong thời gian gần đây, Ampoule Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn làm đẹp, các chủ đề liên quan đến...

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely trị nám gần đây được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Vậy thực hư hiệu quả sản phẩm này mang lại cho làn da là như thế nào....

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Với những người muốn giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn thì việc xây dựng một chế độ ăn phù hợp là vô cùng quan trọng. Tuy vậy, không...

Web hay hữu ích

  • Website đọc truyện ngôn tình sủng hay dành cho bạn gái.
  • Diễn đàn chia sẻ những điền cần biết khi bạn lên kế hoạch có con để trở thành mẹ thương lai.