Top 5 truyện ngôn tình hay nhất không thể bỏ qua

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất đã được cập nhật dưới đây. Nếu là fan của ngôn tình thì các bạn sẽ không thể bỏ qua top 5 truyện ngôn tình hay nhất siêu đáng yêu này! Hãy cùng khám phá nhé!

Một Tấc Tương Tư

Tác giả: Tử Vi Lưu Niên

Thể loại: Cổ đại, Giang hồ, Nữ cường, Nam hồ ly, HE

Số chương: 114 chương

Tô Vân Lạc, họ nàng là họ của sư phụ, tên nàng là sư phụ đặt cho. Nàng đẹp đến cùng cực, cũng hèn đến cùng cực. Bởi vì, nàng là Hồ cơ, chảy trong mình dòng máu dị tộc bị người Hán khinh rẻ. Hồ cơ, những cô gái nghèo hèn, lấy sắc thờ người, lấy ca vũ mua vui, lấy thân thể bán rẻ. Sư phụ cứu nàng, đặt tên cho nàng, nhận nàng làm đồ đệ duy nhất, che chở nàng, yêu thương nàng, chưa bao giờ chùn chân trước những lời can gián về thân phận nàng. Mười năm sư phụ phát điên, cả thế giới ruồng bỏ người, sư môn đòi thanh lý môn hộ. Chỉ có nàng, một Hồ cơ nho nhỏ, gánh vác trên vai cơn điên của sư phụ và hành trình đau đáu tìm thuốc giải khó khăn không tưởng. Nữ chính đã bước vào giang hồ như thế, nàng liều mạng đi tìm thuốc cho sự phụ, trở thành phi tặc nguy hiểm nhất Phi Khấu Nhi, kẻ có tài dung dịch biến ảo, tài lẩn tránh xuất thần và võ công cái thế. Một kẻ môi giới đã phát hiện ra năng lực và dốc lòng bồi dưỡng nàng thành công cụ của mình. Đồng thời nàng thực hiện giao dịch với hắn, trộm cho hắn những thứ bảo vật đổi lại vàng và manh mối về những vị thuốc. Vàng để mời cao thủ giang hồ chế ngự cơn điên của sư phụ, thuốc để phối giải dược cho người. Cơ duyên xảo hợp, một lần thực hiện nhiệm vụ cứu cháu cho vị cao nhân rèn thần khí, nàng đã đổi lại được Một Tấc Tương Tư.

Cuộc đời nàng là một màu tẻ nhạt. Không có niềm vui, vì nàng “thích nhiều thứ lắm, nhưng chẳng cái nào thuộc về ta”. Không có người thân, vì người thân duy nhất của nàng điên rồi. Không có tình yêu, vì Hồ cơ chỉ như món đồ rẻ mạt.

Nữ chính có EQ rất thấp, tính cách gan dạ, bền bỉ, cố chấp, thẳng thắn mà đơn thuần. Nàng đi trộm bảo vật, đi lấy thuốc, hành trình phải đổi bằng máu và sinh mệnh, đau đớn, khổ sở nhưng nàng vẫn vô cùng kiên trì. Nữ chính cũng rất biết phận mình, nàng rất tự ti nhưng đồng thời lại cũng rất kiêu ngạo. Kiêu ngạo khi nàng lên đài khiêu chiến Đồ Thần, đòi lại danh tiếng cho sư phụ, “Hồ cơ chỉ biết ca vũ thôi ư? Điệu múa này của ta thì thế nào?” 

Tả Khanh Từ, hắn là con trưởng nhà công hầu, mẹ tuy phận thiếp nhưng lại là con trai duy nhất. Thuở bé bị mẹ cả hạ độc, may nhờ sư phụ cứu được, đưa đi về nơi sơn cốc dưỡng thương học nghệ. Mười năm hắn học nghệ nơi sơn cốc, trở thành Hoàng Tuyền Dẫn, huyền thoại độc thủ võ lâm. Hắn là kẻ thân phận tôn quý, phong tư lão luyện, lòng dạ thâm sâu, tâm tư khó dò. Thế nhưng đằng sau đó là bi kịch gia đình, cha hắn là con vợ lẽ, thân phận thấp kém, gia môn thì hủ bại. Ông tình nguyện ra biên thùy nhập ngũ, yêu và cưới mẹ hắn, một nữ tử giang hồ. Phu thể tưởng như yên ấm thì ông ngày càng lập được chiến công lớn. Đến nỗi hoàng đế triệu tập, cho ông thừa tước, thậm chí ban hôn cho công chúa. Mẹ hắn từ thê bỗng thành thiếp, sinh ra em gái hắn lúc cha hắn chiến chinh thì bị hạ độc. Nếu không có sư phụ, có lẽ anh em hắn cũng chẳng thể sống sót. Sau 10 năm hắn ra mặt trở về gia tộc, là vì cứu em gái, không phải vì tham lấy cái danh quyền tước. Hắn gặp nàng, từ nỗi hứng thú ban đầu với một kẻ kiệm lời, hành tung bí ẩn, dịch dung thành một thiếu niên cao thủ, cho đến sự ngỡ ngàng vì sự quả cảm, liều lĩnh và cố chấp của nàng rồi cuối cùng là biến thành tương tư triền miên, tương tư quấn quýt, yêu ghét si hận, tìm mọi cách để buộc nàng ở cạnh mình. Với nhiều người, hắn có thể kể phong lưu, không xứng với nàng, nhưng với tôi, hắn xứng với nàng, vì hắn, học được cách trân trọng nàng.

Truyện đề tài võ lâm giang hồ, nửa đầu truyện là quá trình đi lấy bảo đồ và tỷ thí võ lâm cũng như đối đầu thích khách đầy kịch tính với màu sắc kiếm hiệp đậm đặc, mãn nhãn. Nửa sau truyện thiên về chuyện tình cảm trong bối cảnh thế gia triều đình. Giọng văn truyện rất hay, vừa nên thơ, lại vừa da diết. Những cảnh chém giết giang hồ rất quyết liệt lại vô cùng hoàn mỹ, đọc rất máu lửa. Những phân đoạn yêu đương lại như si như say, trong vui sướng có đau đớn, trong men say lại có thuốc độc khiến cho cả hai người đau thấu tâm can nhưng vẫn cứ trầm mê vào.

Một Tấc Tương Tư

Một Tấc Tương Tư

Cần Gì Quá Đa Tình

Tác giả: Cúc Tử

Thể loại: Thanh mai trúc mã, Thanh xuân vườn trường, Ngọt ngào, Ấm áp, HE

Số chương: 37 chương – 3 phiên ngoại 

Đinh Dật và Thẩm Trường Đông có thể xem như từ hàng xóm mà quen biết rồi trở thành thanh mai trúc mã của nhau. Đinh Dật từ bé trước mặt ba mẹ, người lớn luôn là một cô gái ngoan ngoãn, thành tích học tập tốt, nhưng chỉ có Thẩm Trường Đông mới biết đằng sau vẻ bên ngoài đó là một tính cách mạnh mẽ chẳng kém gì con trai. 

Câu chuyện này mang cho tôi rất nhiều cảm xúc đồng điệu để nhớ về tuổi thơ. Đánh nhau với bạn học, cởi truồng tắm mưa với người bạn thân thanh mai trúc mã của mình, hay lo sợ nghĩ mình bị bệnh nan y trước những thay đổi trong cơ thể của tuổi mới lớn ..vv.. Những tình tiết đó đã mang lại rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười trong truyện.  

Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến một ngày, gia đình Thẩm Trường Đông phải chuyển đến thành phố khác. Lúc đó mặc dù không được nói kỹ càng, nhưng vẫn làm cho bạn đọc nhận ra được sự thay đổi tình cảm của cả hai. Tính tình nam chính cũng khá trầm tính, không nóng nảy bồng bột như nữ chính, nên tình cảm ấy, mãi đến khi vào đại học mới “ ló đuôi cáo” ra. 

Khoảng thời gian xa cách đó, khi Đinh Dật chưa phát hiện ra thay đổi trong lòng mình, cô cũng từng cảm nắng một bạn học khác, tuy nhiên, tình cảm chưa kịp phát triển thì đã bị rất nhiều yếu tố khác dập tắt. Thế là nữ chính lại ôm tình trạng độc thân để bước vào đại học ở Bắc Kinh. Cũng tại ngôi trường đại học này cả hai đã xác định mối quan hệ. Trước đó khi rất nhiều lần nam chính đã nói bóng gió, nhưng xin lỗi, mặc dù IQ nữ chính cũng cao, nhưng EQ đôi khi cũng chẳng hiểu nổi mở mức nào, nên không còn cách nào khác, Thẩm Trường Đông đành phải giăng lưới thôi. 

Cả câu chuyện là những chuỗi ngày thanh xuân ngọt ngào của hai con người hoàn toàn trái ngược nhau, có đôi chút phong ba nho nhỏ từ những người thích thầm thương trộm nam và nữ chính, nhưng rất nhanh đều được giải quyết rõ ràng, không gây ức chế cho người đọc. Quan điểm về tình bạn, tình yêu, hôn nhân gia đình đều được tác giả khắc họa rất rõ ràng. Truyện khá gần với cuộc sống, ấm áp và chân thật, rất đáng để đọc. 

Cần Gì Quá Đa Tình

Cần Gì Quá Đa Tình

Nghe Lời Anh Nhất

Tác giả: Lục Manh Tinh

Thể loại: Hiện đại, Đại thúc – Loli, Sạch, Sủng, Ngọt, Nam trầm ổn, Nữ tinh nghịch, HE.

Số chương: 57 chương – 4 phiên ngoại 

Giống như hầu hết các gia đình giàu có khác, Trình Tư Miên cũng có một cuộc sống rất… không hạnh phúc. Cha mẹ ly hôn và cô bị bắt đi theo cha. Có thể hiểu là một cách trả thù mẹ cô không, khi mà cha của cô giành nuôi cô cho bằng được nhưng lại bỏ mặc chẳng hề quan tâm? Thế nên, tuổi dậy thì của Trình Tư Miên vô cùng nổi loạn. Chỉ có điều, sự phản nghịch đó chẳng kéo dài được bao lâu, bởi vì cha cô bị phá sản. Ông bỏ trốn, bỏ luôn đứa con gái duy nhất là cô. Trình Tư Miên cảm thấy cũng không có gì, so với trước đây thật ra cũng chẳng khác gì mấy. Có khác chăng chính là, bây giờ cô cần phải nương tựa vào người thân còn lại duy nhất, là ông chú Trình Tần mấy năm không gặp. Và cũng chính tại nơi đây, cô đã gặp Tô Hiển Ngôn.

Một ngôi nhà có ba người đàn ông trưởng thành và một cô gái vị thành niên. Ừm, chính là như vậy đấy. Mọi người đều có công việc, tất bật bận rộn, thân ai nấy lo. Chỉ là thỉnh thoảng, Tô Hiển Ngôn sẽ “lo” cho Trình Tư Miên một chút, tối muộn sẽ làm cho cô chút đồ ăn, tiện đường sẽ đưa cô đi học, biết cô khó chịu cũng sẽ tìm cách xoa dịu. Thế nên, người động lòng trước đương nhiên là Trình Tư Miên. Cô là một cô gái 16 tuổi, xinh xắn đáng yêu, thông minh nhanh nhẹn, và có một tâm hồn thiếu nữ. Bởi vì đã từng bị lạnh nhạt, cho nên mới thèm muốn ấm áp. Bởi vì đã từng bị bỏ rơi, cho nên mới khát khao được quan tâm. Và Tô Hiển Ngôn, làm được cả hai điều này. Mà anh lại còn là một nhân vật tầm cỡ nữa, diện mạo xuất sắc không nói, năng lực sự nghiệp cũng vô cùng mạnh mẽ. Cô gái nhỏ Trình Tư Miên sớm đã rơi vào lưới tình mất rồi. 

Một trong số đó, chính là thái độ của Trình Tư Miên đối với Tô Hiển Ngôn. Cô gái nhỏ đang tuổi mộng mơ, nói thích liền thích, thích rồi liền thể hiện không sót một hành động nào. Có khi là vô tình, có khi là cố ý, nhưng lại khiến cho tim ai đó cũng bắt đầu rục rịch theo. Tám tuổi không phải là khoảng cách quá lớn, nhưng ở thời điểm hiện tại thì chính là rào cản. Một người đã ra đời lập nghiệp, thành thục ổn trọng, còn một người, vẫn còn đang phải mặc đồng phục và sinh hoạt theo từng tiếng chuông reo.Tô Hiển Ngôn đương nhiên biết tình cảm của Trình Tư Miên dành cho mình, nhưng anh vốn chỉ nghĩ rằng đó chỉ là tình cảm bồng bột nhất thời của thiếu nữ, sẽ không có gì là chắc chắn,cho nên anh đã lựa chọn tránh mặt. Nhưng mà, tránh rồi mới nhận ra, bản thân mình lại chẳng khá hơn, càng xa lại càng nhớ.

Không chỉ có như vậy, Tô Hiển Ngôn còn vô cùng kinh ngạc phát hiện, mình như vậy mà lại có cảm giác ghen tuông với bọn nhóc con cùng trang lứa với Trình Tư Miên. Thế nên, để giảm bớt sự khó chịu trong lòng, Tô Hiển Ngôn quyết định, chiều theo cô gái nhỏ, bắt đầu xác định quan hệ với cô.  Cũng chính vào lúc này, vấn đề mới phát sinh. Trình Tư Miên biết được gia thế thực sự của Tô Hiển Ngôn, cũng biết được hiện tại mình không thể đứng bên cạnh anh đường đường chính chính. Nhưng Trình Tư Miên là ai chứ? Chính là một cô gái không sợ trời không sợ đất, không ngại khó ngại khổ, chỉ cần là điều mình muốn cô đều nhất định sẽ cố gắng để đạt được, kể cả là người đàn ông xuất sắc như Tô Hiển Ngôn.

“Nghe lời anh nhất” là một câu chuyện dễ thương, hợp với lứa tuổi mộng mơ dậy thì. Cô gái nhỏ trải qua thời kỳ nổi loạn, vì tình cảm với một người có thể phấn đấu thay đổi bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Người đàn ông trầm ổn ấy, cũng vì cô gái nhỏ mà suy tính trước sau, yêu thương và chờ đợi, để đến cuối cùng, phía cuối con đường chỉ còn là hạnh phúc. Câu chuyện tràn ngập không khí vui tươi của tuổi trẻ, với những trò nghịch ngợm, những đoạn tình cảm chưa kịp bắt đầu. Còn có mấy “ông chú” già rồi mà không chịu lớn, tối ngày cự cãi chí chóe với nhau, còn có danh môn thế gia với những tư tưởng ngàn đời không thay đổi.  Có thể, bạn sẽ cảm thấy con đường của họ tương đối là dễ dàng, Tô Hiển Ngôn cũng không phải là mẫu người có nhiều ở đời thực, Trình Tư Miên lại quá là may mắn rồi. Thế nhưng, cuộc sống thực tế và tiểu thuyết vốn là hai thế giới khác nhau. Tiểu thuyết phản ánh một phần nào đó ước mơ và hy vọng của cuộc sống, cũng giúp cho chúng ta cảm thấy cuộc sống này ngoài những khó khăn và khắc nghiệt, vẫn còn có chỗ nào đó nhẹ nhàng và ấm áp.

Nghe Lời Anh Nhất

Nghe Lời Anh Nhất

Sủng Thê Như Mệnh

Tác giả: Vụ Thỉ Dực

Thể loại: Cổ đại, Nam chính trùng sinh tính cách vặn vẹo siêu biến thái vs nữ chính, Sủng, Sắc, Cung đấu, HE

Số chương: 224 chương

Kiếp trước, Vệ Huyên là Thụy vương thế tử – một kẻ ngông cuồng tự đại vì được sủng mà không xem ai ra gì. Nhưng chính chàng lại không biết, thật ra mình chỉ là một thanh kiếm hoàng đế dùng để tôi luyện rèn giũa cho các hoàng tử. Đến khi quân cờ đó không còn tác dụng thì tàn nhẫn vứt bỏ và bẻ gãy không thương tiếc. Lúc ấy chàng đem lòng yêu thương A Uyển một quận chúa yếu ớt tĩnh lặng. Nhưng chính tính cách ngang ngược độc đoán và không biết thể hiện tình cảm này của chàng mà khiến cho A Uyển sợ hãi và chán ghét. Cuối cùng, nàng lựa chọn rời xa chàng, gả cho người khác. Nào ngờ, đêm tân hôn lại là ngày nàng bệnh nặng rồi mất đi…

Trên sa trường, nhận được tin A Uyển cứ thế chết đi, chết đi khi tất cả những tốt đẹp yêu thương chàng dành cho nàng đều chưa kịp trao thì mọi thứ như vỡ nát… A Uyển, A Uyển của chàng… Người con gái chàng yêu đến tâm can sao có thể rời đi như thế?? Là ai đã gây ra bi kịch này….? Đau đớn, phẫn nộ, điên cuồng… chàng như rơi vào vực thẳm. Nếu có kiếp sau, nhất định sẽ không buông tay nàng dễ dàng như thế, nhất định dù có tàn nhẫn độc ác thì vẫn sẽ giam giữ nàng bên mình…. Và chàng được trùng sinh quay về lúc 5 tuổi, khi mọi thứ vẫn còn có thể vãn hồi và A Uyển của chàng vẫn chưa gả cho người khác rồi chết đi. 

Thế nên điều đầu tiên sau khi được trùng sinh là Vệ Huyên dành cả một đêm để suy nghĩ về những gì đã xảy ra trong kiếp trước và đi đến quyết định kiếp này sẽ vĩnh viễn giam giữ nàng bên cạnh, không để rời xa nữa. Vì đã trải qua những đau đớn giày vò thương tâm khi biết tin nàng chết nên bây giờ tính cách Vệ Huyên siêu biến thái vặn vẹo. Ham muốn độc chiếm nàng cực lớn, lớn đến mức hận không thể đóng gói nàng rồi cất vào túi, không để ai nhìn thấy nữa cơ…

Nhưng mà, chàng nhớ đến sai lầm mình gây ra trong quá khứ khiến A Uyển chán ghét và phụ mẫu nàng không muốn gả nàng cho chàng. Vậy nên, chàng liền đem những biến thái vặn vẹo đó giấu vào lòng, bên ngoài thì giả vờ ngoan ngoãn hiền lành để chiếm được lòng tin và yêu thương của mọi người. Thế mà, khi vừa trông thấy A Uyển lần đầu tiên sau khi trùng sinh thì tên nhóc Vệ Huyên như điên cuồng đến mức ôm chặt không buông rồi còn quỷ dị nói với nàng rằng: ” A Uyển, ta đã từ địa ngục trở về”. Đúng, chính là từ địa ngục trở về để tìm nàng. Câu nói đó như là một lời nguyền ám ảnh theo A Uyển, khiến nàng sợ hãi mãi không thôi. Nhưng lát sau thì tên nhóc Vệ Huyên này lại bày ra bộ dạng tươi cười ngây thơ nghịch ngợm với nàng. Nào ai biết, ánh mắt đó luôn chất chứa những yêu thương biến thái tự kỷ đầy vặn vẹo. Bởi vì chàng nghĩ rằng là A Uyển đã nợ chàng kiếp trước thì kiếp này nhất định chàng phải theo lấy lại tất cả vốn lẫn lời. Nàng, muốn chạy cũng đừng mong là sẽ thoát.

Đáng tiếc, dù tính cách chàng có bệnh thần kinh bệnh biến thái độc ác chiếm hữu vô cùng lớn với A Uyển thì cũng không thể làm gì được. Vì chàng chỉ mới 5 tuổi thôi à. Thế nên, nhiều khi chàng muốn hôn muốn sờ muốn xxx với nàng lắm mà “điều kiện” và “giao diện” chưa đủ nên chỉ có thể ngày ngày gặm gặm cắn cắn vài cái trên người nàng mà thôi. Trong mắt mn thì hành động này quả thật rất đáng yêu cute nữa chứ 🙂 Mà không ai biết nội tâm chàng kêu gào, uất hận muốn chết. Muốn yêu thương thân mật người con gái của mình mà phải đợi, đợi đến nghẹn luôn. Ai bảo chàng và nàng còn nhỏ thế kia chứ. Ngay đến “chim nhỏ” của chàng cũng bé xíu à. Vệ Huyên dần thay đổi những lỗi lầm đã có, luôn dùng tất cả những yêu thương dịu dàng của mình cho A Uyển. Chàng muốn nàng trong mắt trong tim chỉ có duy nhất mình chàng mà thôi. Thế nên, thấy ai lại gần nàng là đôi mắt liền nhuốm đen tối và hận đến muốn giết người ngay. A Uyển của chàng không phải ai muốn nhìn là nhìn muốn chạm là chạm nhé. 

Và tất nhiên sẽ luôn có những màn siêu hài hước diễn ra như thế này: A Uyển và nam phụ vừa mới ngồi với nhau thì sẽ xuất hiện ngay tên nhóc Vệ Huyên chen vào giữa không nói, còn nhìn tên kia như muốn ăn tươi nuốt sống. Ai bảo kiếp trước hắn là hôn phu của nàng làm gì. Bây giờ mau chóng tránh xa đi. Nếu không đừng trách Vệ Huyên ta độc ác. Tuổi nhỏ không giết người được thì ta cho ngươi té u đầu chơi :v :v Hại bạn nhỏ kia chả biết làm gì đắc tội với Vệ Huyên mà cứ bị chơi xấu hoài. Sau đó còn giả vờ giả vịt đáng thương trước mặt mn nữa chứ. Thấy cũng thương nhưng mà biết làm sao. Tính cách Vệ Huyên cả 2 kiếp đều điên cuồng vì một người tên A Uyển mất rồi…

Sủng Thê Như Mệnh

Sủng Thê Như Mệnh

Hôm Qua Vui Vẻ

Tác giả: Hà Cam Lam

Thể loại: Hiện đại, Quân nhân và bác sĩ, Nam nữ mạnh mẽ, Gương vỡ lại lành, Sạch, Sủng, Sắc, Ngọt ngào, Tâm lý, Thâm tình, HE.

Số chương: 73 chương – 6 phiên ngoại 

Đới Hiến là sĩ quan quân đội, là con nhà tông chính hiệu, ngoại hình vô cùng anh tuấn, mạnh mẽ rắn rỏi và cực kỳ nam tính. Đinh Tam Tam là bác sĩ chuyên khoa ngoại thần kinh, dáng vẻ xinh đẹp quyến rũ, năng lực chuyên môn xuất sắc, khí chất hơn người.

Cuộc hôn nhân của họ là mơ ước của biết bao người. Thế nhưng, chỉ sau 2 năm gắn bó, họ lại ly hôn. Người bên ngoài không hiểu nguyên do, ngay cả Đới Hiến cũng không biết, bởi vì lý do Đinh Tam Tam đưa ra chính là, cô không chịu được áp lực phải sinh con từ gia đình hai bên. Ban đầu, Đới Hiến cho rằng, chỉ là cô bướng bỉnh ngang ngược mà thôi, chiều cô một chút, sau này thông suốt rồi thì ráp lại là xong, anh tự tin cho rằng, sẽ không có một ai yêu cô hơn anh, cũng sẽ chẳng có ai phù hợp với cô hơn anh. Nhưng dường như Đới Hiến đã lầm. Sau khi ly hôn, Đinh Tam Tam vô cùng dứt khoát chặt đứt tơ tình, không cho hai người bất cứ cơ hội nào. Cho nên Đới Hiến cũng không có cách nào khác, đành phải rời đi. Cho cô thời gian, cũng là cho bản thân anh một cơ hội.

Một lần rời đi này, mất hai năm. Không biết Đinh Tam Tam thế nào, nhưng Đới Hiến thì vẫn vậy. Ngoài mặt anh xem như không có gì, nhưng trong lòng vẫn dậy sóng. Cuối cùng, trong lúc bị thương khi làm nhiệm vụ, anh kiên quyết phải chữa trị tại bệnh viện mà cô đang công tác. Mọi chuyện lại lần nữa bắt đầu, hay nói đúng hơn là bây giờ mới chính thức bắt đầu. Đới Hiến hiểu rõ bản thân, cũng hiểu rõ cô. Hai năm sống cùng nhau, anh đã dành hết yêu thương trong cuộc đời mình cho cô gái lạnh lùng này. Anh cam chịu làm một anh chồng “thê nô”, ban ngày anh dũng chiến đấu, tối về lăn lộn giặt giũ nấu cơm. Ai cũng cho rằng, Đinh Tam Tam quá lạnh lùng, gen của cô và Đới Hiến tốt như vậy, cớ gì lại cứ không muốn sinh con? Không ai hay biết, để làm ra được quyết định như vậy, cô đã dằn vặt đến thế nào. Bản thân cô có tư tưởng tiến bộ, cô muốn DINK là chuyện dễ hiểu, Đới Hiên cũng rất thông hiểu cho cô.

Nhưng hoàn cảnh gia đình anh truyền thống như vậy, rất khó thuyết phục người lớn. Nếu chỉ là vấn đề về tâm lý, ai cũng hy vọng đến một lúc nào đó Đinh Tam Tam sẽ thay đổi. Nhưng bản thân cô biết là không thể, bởi vì cô không muốn có con, vừa là tâm lý, vừa là sinh lý. Cơ thể cô và Đới Hiến, không phù hợp để có con. Đinh Tam Tam muốn giải thoát cho anh, bằng lòng thử một mối quan hệ mới. Nhưng rất tiếc, cho dù lý trí tỉnh táo đến mức nào thì trái tim vẫn luôn thành thật. Khi Đới Hiến bắt được một khoảnh khắc cô lén lút đau lòng cho anh, anh đã không thể buông tay được nữa.

Giống như thời điểm bắt đầu, Đới Hiến lại lần nữa theo đuổi cô, mặt dày vô sỉ còn hơn ngày xưa. Tất nhiên, Đinh Tam Tam vốn không có năng lực cự tuyệt anh, lại lần nữa rung động vì người đàn ông này.

Tình huống bây giờ đã khác xưa, họ có 2 năm sống cùng nhau, 2 năm chia xa để hiểu sự quan trọng của đối phương trong lòng mình và thêm một bí mật được hé lộ. Cuối cùng, Đới Hiến cũng đã hiểu tại sao ngày đó bóng lưng của cô lại có thể lạnh lùng như vậy. Là bởi vì anh không nhìn thấy phía trước, chính là khuôn mặt đầm đìa nước mắt của cô. Nhưng cuối cùng, Đinh Tam Tam lại nhận ra, cô không có cách nào rời bỏ người đàn ông này. Cho dù tỷ lệ chỉ là 25%, cô cũng muốn cho bản thân một hy vọng. 

Đây chính là tình yêu của Đinh Tam Tam dành cho Đới Hiến, không nồng nhiệt, không thể hiện, nhưng có thể len lỏi vào từng tế bào. Yêu một người không khó, nhưng từ bỏ quan điểm sống của bản thân, chấp nhận bào mòn bản thân để trở thành là một phần trong cuộc đời của ai đó, cần có một trái tim dũng cảm như Đinh Tam Tam và Đới Hiến.

Hôm Qua Vui Vẻ

Hôm Qua Vui Vẻ

Kết

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất đã được liệt kê ở trên đây. Các bạn ấn tượng với câu chuyện và nhân vật nào nhất? Hãy chia sẻ cho chúng mình nhé

 

Tin tức y khoa

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

Ngày 16/4, bác sỹ Đỗ Văn Giang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 9 người họ hàng ăn...

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Cô gái 23 tuổi ra đời không có xương hàm và lợi trên, khiến vùng giữa mặt chỉ là một cái hố trũng. Trong ngày đầu tiên đến trường, cô...

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh cho biết tỉ lệ vỡ túi độn ngực loại PIP lên tới 1/3, cao hơn rất nhiều so với dự báo trước...

Dinh dưỡng

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

Giảm cân bằng gừng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho nàng nào muốn lấy lại vóc dáng "chuẩn" như người mẫu. Gừng là "thành viên...

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Là đặc sản của vùng Cầu Kè (Trà Vinh), chuối tá quạ cho ít trái (mỗi trái rất to) nên nông dân ngày xưa chỉ trồng vài cây trong vườn để...

Ăn rau trị bệnh

Ăn rau trị bệnh

“Đói ăn rau, đau uống thuốc” là lời dạy của người xưa, nhưng nếu biết công dụng của lá rau vườn nhà thì chúng cũng trở thành...

Làm đẹp

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Trong thời gian gần đây, Ampoule Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn làm đẹp, các chủ đề liên quan đến...

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely trị nám gần đây được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Vậy thực hư hiệu quả sản phẩm này mang lại cho làn da là như thế nào....

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Với những người muốn giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn thì việc xây dựng một chế độ ăn phù hợp là vô cùng quan trọng. Tuy vậy, không...

Web hay hữu ích

  • Website đọc truyện ngôn tình sủng hay dành cho bạn gái.
  • Diễn đàn chia sẻ những điền cần biết khi bạn lên kế hoạch có con để trở thành mẹ thương lai.