Top 20 truyện ngôn tình hay nhất đáng để bạn tìm đọc

Top 20 truyện ngôn tình hay nhất đã được cập nhật ở dưới đây. Nếu là một fan chân chính của truyện ngôn tình thì các bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ được top 20 truyện ngôn tình hay nhất này. Hãy cùng khám phá nhé!

Sói Và Dương Cầm

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Hiện đại, Yêu hận tình thù, Đại thúc – Loli, Hắc bang, Có ngược có sủng, Ngọt, Sắc, HE.

Số chương: 40 chương

Một cô bé 7 tuổi, tận mắt chứng kiến từng người thân của mình bị sát hại, riêng mình sống sót. Đó cũng là lần đầu tiên cô gặp anh trong thân phận kẻ thù. Là may mắn hay bất hạnh đây? Sau thảm cảnh ngày hôm ấy, cô bị đưa đến trại trẻ mồ côi. Khi lòng hận thù tưởng chừng như đã bị sự cô độc làm cho phai mờ, thì anh lại một lần nữa xuất hiện. Khuôn mặt đẹp đẽ đó, suốt đời cô cũng không thể quên. Rất tiếc, anh không nhận ra cô và nực cười hơn, anh còn mang cô về nhà, nhận nuôi. Cô cứ thế, sống chung với kẻ thù. 

Hàn Thiên Vu, chính là cái tên anh đặt cho cô, theo họ của anh, Hàn Trạc Thần. Những chuỗi ngày tiếp theo trong cuộc sống của Hàn Thiên Vu chính là an phận và chờ đợi thời cơ. Đúng vậy, ông trời đã cho cô một cơ hội sống bên cạnh kẻ thù, cô không muốn bỏ lỡ. Suốt 8 năm, cô đã từng thử rất nhiều cách giết anh. Nhưng một lần lại một lần, chẳng bao giờ thực hiện được. Nếu nói, thủ đoạn của cô quá đơn giản, không bằng nói rằng Hàn Trạc Thần quá nguy hiểm. Cũng phải thôi, anh xuất thân từ xã hội đen, tất cả giới hắc bang đều nghiêng mình gọi anh một tiếng “Thần ca”, thì liệu cô có cách nào đạt được mục đích?

Sói Và Dương Cầm

Sói Và Dương Cầm

Tình Muộn 

Tác giả: Thương Cẩm Duy

Thể loại: Hiện đại, Đại phúc vs loli, Cường thủ hào đoạt, HE

Số chương: 91 chương

Tùng San là một cô gái xinh đẹp, tính tình thẳng thắn, gia đình thuộc loại trung lưu, kết quả học tập tốt, có một người bạn trai gắn bó ba năm, cô cứ nghĩ mọi thứ sẽ viên mãn và kết thúc bằng một đám cưới ấm áp hạnh phúc. Nhưng mà định mệnh nào cho nữ chính toại nguyện như vậy, nếu không đã chẳng có truyện cho chúng ta đọc.

Vào ngày sinh nhật của Cố Lâm Lâm, cô bạn tiểu thư cùng phòng KTX với Tùng San, ấy vậy mà ngang nhiên cướp đi bạn trai của cô lúc đó là Chu Trường An. Rồi cũng trong ngày hôm đó cô đã gặp Cố Trì Tây – ba của Cố Lâm Lâm …và hai người chính thức dây dưa từ lúc này.

Đối với Cố Trì Tây, cuộc đời của anh chỉ như mặt trời đã lặn, tình yêu hay hôn nhân từ rất lâu đã chỉ còn là vấn đề có cũng được và không có cũng chẳng sao, đó chính là lý do ngày xưa khi được nhờ vả anh không ngại ngần mà kết hôn rồi chăm sóc cho người vợ và con gái trên danh nghĩa hiện giờ của mình. Để rồi bây giờ khi tình yêu của anh, bình minh của anh xuất hiện đó lại trở thành một trong những rào cản khiến hai người khó đến với nhau. 

Tình Muộn 

Tình Muộn

Quân Sinh Ta Đã Lão

Tác giả: Ái Ba Thụ Đích Ngư

Thể loại: Hiện đại, Thanh mai trúc mã, Nữ chính hơn nam chính 7 tuổi, 3S, Thực tế, Chút ngược, HE.

Số chương: 83 chương

Lần đầu gặp gỡ, Nhâm Tây Cố chỉ là cậu nhóc tiểu học ngang ngạnh bất lương nhà hàng xóm, cậu nhóc ấy cao chưa đến vai Hác Manh. 

Bố mẹ Nhâm Tây Cố ly dị, cuộc sống của đứa nhỏ ấy bị bỏ bê – họ bận đi tìm hạnh phúc mới. Họ để cậu lại một mình ở ngôi nhà ba người từng chung sống, ở đó không còn có hơi ấm gia đình. Điều duy nhất Tây Cố còn trân trọng tham luyến là sự quan tâm chăm lo của cô gái hàng xóm, cô ấy xem cậu như em trai của mình. Nhưng cậu nhóc đó thì suy nghĩ không đơn thuần như vậy.

Lần đầu tỏ tình với Hác Manh, Nhâm Tây Cố mới là một thiếu niên 17 tuổi, thanh xuân rực rỡ vừa mới bắt đầu. Khi đó Hác Manh đã sớm bước chân vào xã hội, đã trải qua nhiều cung bậc của tình cảm, còn Nhâm Tây Cố chỉ mới chạm chân vào tình cảm non nớt đầu đời. Liệu cậu có thể kiên trì được bao lâu, liệu rằng giữa họ có tương lai hay không? 

Quân Sinh Ta Đã Lão

Quân Sinh Ta Đã Lão

Đợi Khi Tôi Có Tội

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: Hiện đại, Trinh thám, Phá án

Số chương: 348 chương

Trước hết là những điểm cộng, như bao tác phẩm trước Đinh Mặc luôn xây dựng thành công tính nhất quán của nhân vật, các nhân vật chính luôn là những người có tam quan đúng đắn, hi sinh mạng sống vì người dân, không ngừng truy đuổi tội phạm. Các vụ án kế lồng trong kế khó đoán, hint cài cắm từ đầu nên phải đọc kĩ từng chi tiết. Tuy nhiên trong tác phẩm này điểm sáng nhất lại không thuộc về nam nữ chính mà là nam phụ La Vũ. Có thể nói La Vũ là nhân vật mình thích nhất tác phẩm, con người ấy nửa chính nửa tà, xuất hiện ban đầu ai cũng đinh ninh là phản diện, nhưng hóa ra chàng trai ấy lại là cảnh sát ngầm. La Vũ mới ngoài hai mươi đã được tổ chức giao cho nhiệm vụ lớn phải cung cấp, phá hủy đường dây buôn ma túy. Anh ở trong tổ chức lâu đến nỗi mà chính anh còn tưởng rằng mình đã trở thành một kẻ xấu, chứng kiến bao đồng đội hi sinh anh chỉ đành cắn răng tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ. Cấp trên thay đổi bao lượt, bạn bè từng học chung cho rằng anh là kẻ xấu, anh cũng mặc kệ để hoàn thành nhiệm vụ. Đến khi gặp được Vu Minh Hứa, anh đã từng có một ước mơ sẽ được có một gia đình bên cô. Tiếc thay ước mơ ấy không bao giờ thành hiện thực, lời bông đùa cô nhặt xác cho anh như một điềm báo trước. 

Đợi Khi Tôi Có Tội

Đợi Khi Tôi Có Tội

Tẫn Hoan

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa

Thể loại: Hiện đại thực tế, Gương vỡ lại lành, Nam cảnh sát x Nữ phóng viên, Từ thanh xuân đến trưởng thành, Nhẹ nhàng hài hước, Sạch, Sủng, Ngọt, HE

Số chương: 56 chương – phiên ngoại

Câu chuyện này kể về hành trình chinh phục cùng một người đàn ông của cùng một cô gái, sự khác nhau có chăng chính là thời gian và hoàn cảnh. Ngày đó là tuổi trẻ, yêu đương cuồng nhiệt nhưng môi trường còn quá trong sáng. Ra đời rồi, gặp con sóng to đầu tiên, không cẩn thận bị nó đánh vỡ.

Khương Nghiên là một phóng viên, cô chính trực liêm chính, muốn đem nhiệt huyết của mình mang đến khán giả “chân tướng sự thật”. Chân tướng đó đã khiến cho cô và người đàn ông cô yêu thương xuất hiện rạn nứt. Không phải không tin tưởng, không phải yêu không đủ, mà chính là không dám đối mặt. Có quá nhiều khó khăn, có quá nhiều ngăn trở, khiến cho Khương Nghiên dù không đành lòng cũng phải cách xa.

Ba năm là một khoảng thời gian đủ để một người xác định được cái gì đối với mình là quan trọng nhất. Thế nên, Khương Nghiên trở về, bằng lòng chấp nhận để anh trừng phạt, chỉ mong mối tình đầu có thêm một cơ hội.

Tẫn Hoan

Tẫn Hoan

Buổi Chiều Tình Yêu

Tác giả: Nhất Đóa Oản Đậu Hoàng

Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Nhẹ nhàng, Ngọt ngào, Sủng, Sạch, HE

Số chương: 60 chương

Cố Lự chuyển đến lớp Mộc Đóa khi cả hai học năm cuối cấp 3. Cô và cậu có thể coi như quen biết, bởi cả hai từ nhỏ đã chung một nhà trẻ, sau đó học chung trường từ cấp 1 đến cấp 3, rồi lại học cùng các lớp luyện thi Olympic. Tuy vậy nhưng hai người chẳng nói với nhau được mấy câu, có thể xem như là xa lạ.

Cố Lự là một chàng trai có thể gọi là xuất sắc, ngoại hình lẫn thành tích đều nổi bật hơn người. Việc cậu chuyển từ lớp chọn xuống lớp phổ thông của Mộc Đóa luôn khiến mọi người không khỏi thắc mắc. Mộc Đóa là một cô gái không mấy chú tâm vào việc học, tuy vậy nhưng thành tích vẫn khá tốt. Điều khiến Mộc Đóa đau đầu chính là chứng “học lệch” của mình. 

Tác giả Nhất Đóa Oản Đậu Hoàng đã viết lên thanh xuân của họ, nhưng cũng phần nào tái dựng được tuổi học trò của chúng ta năm ấy. Không chỉ là tình yêu mà tác giả còn tô vẽ những yếu tố như tình bạn, tình thầy trò và tình thân hết sức sinh động khiến mình có cảm giác như bắt gặp bản thân đâu đó trong câu chuyện.

Buổi Chiều Tình Yêu

Buổi Chiều Tình Yêu

Trọn Kiếp Yêu

Tác giả: Huyền Mặc

Thể loại: Hiện đại, Hắc bang, Nam thâm tình, Ngược tâm, Sủng, HE

Số chương: 66 chương

Hoa Thiệu Đình là ông trùm hắc đạo, người giữ chiếc ghế cao nhất trong Kính Lan Hội. Người mà chỉ cần nhắc đến tên cũng khiến cho không ít người run sợ. Nhưng anh lại mắc bệnh bẩm sinh, quanh năm làm bạn cùng thuốc. Người đàn ông này máu lạnh tàn nhẫn và vô tình không ai bằng. Chỉ có duy nhất một người có thể làm mềm đi những gai góc đáng sợ trong anh mà thôi. Đó cũng chính là người con gái anh yêu nhất, người được ví như toàn bộ sinh mệnh trong cuộc đời anh – Bùi Hoan.

Cô sinh ra trong gia tộc hắc đạo. Ngay từ khi còn thơ bé cho đến lúc trưởng thành chưa từng biết đến khổ sở hay chịu thiệt thòi nào. Bởi cô có Hoa tiên sinh bên cạnh. Cô yêu anh bằng một tình yêu đơn thuần và nồng nhiệt nhất. Anh lại vì cô mà tạo nên cả một bầu trời không dính chút bụi bẩn. Cô được yêu thương chiều chuộng hết mực. Chính điều này đã khiến cô trở nên ngông cuồng và kiêu ngạo. Mà nào hay biết một biến cố lớn sẽ đổi thay tất cả, xoay chuyển cả số phận của một con người. Nếu thích thể loại hắc bang ân oán yêu hận có thể nhảy hố để đọc nhé!

Trọn Kiếp Yêu

Trọn Kiếp Yêu

Thế Thúc

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt

Thể loại: Thuần cổ đại, Trọng sinh, Ngược nam, Song xử, Sủng nữ, HE

Số chương: 149 chương

“Thế thúc” là một trong số những bộ truyện cv trọng sinh ngược nam thời gian gần đây mình đọc và thấy khá hay. Nội dung truyện chính là quá trình truy thê đầy gian khổ của nam chính Thôi Quý Lăng với nữ chính Khương Thanh Uyển.

Kiếp trước, hai người vì hiểu nhầm xa cách rồi âm dương ly biệt mà không hề hay biết. Kiếp này, nam chính luôn ân hận đau đớn và mong muốn tìm mọi cách bù đắp lại tất cả mọi thứ cho nữ chính. Nhưng vì bóng ma trong quá khứ và những thương tổn quá sâu đậm mà nữ chính đã không thể mở lòng mình với chàng. Chàng phải từng bước tháo gỡ bí mật lúc trước và xây dựng niềm tin cùng tình yêu đã mất với nàng thật không dễ gì. Thấy thì cũng tội nhưng mà cũng kệ. Ai bảo, kiếp trước yêu nàng nhiều đến thế lại không thể bảo vệ được nàng và để nàng đi đến bước đường bi kịch như vậy. Tình yêu của cả hai là sự chấp nhất bền bỉ và mang chút đau lòng. Nhưng đó chỉ là phần đầu thôi ạ, càng về sau thì càng ngọt ngào ấm áp và đầy cảm động lắm luôn á.

Thế Thúc

Thế Thúc

Kế Hoạch Dưỡng Thành Ca Hậu

Tác giả: Vân Giáo Chủ

Thể loại: Hiện đại, Showbiz, Duyên trời tác hợp, 1×1, Ca Vương – Ca Hậu, Nhẹ nhàng, Ngọt, Sủng, Sạch, HE.

Số chương: 40 chương

Tô An Ninh xuất thân là diễn viên nhí, có người bố là đạo diễn nổi tiếng, ông đã định hướng từ sớm cho cô đi theo nghiệp diễn. Nhưng Tô An Ninh với đam mê ca hát từ nhỏ, dùng hết cách chống đối để theo học ngành thanh nhạc, ước mơ được đứng trên sân khấu với tư cách ca sĩ, hòa mình vào tiếng hát điệu đàn.

 Từ một cuộc đụng độ “tốn kém” ở sân bay, Tô An Ninh lần đầu được gặp Ca vương lạnh lùng bí ẩn Cố Thời Cảnh. Hai người kéo nhầm hành lý của nhau, từ tình cờ gặp thành có dịp dây dưa lâu ngày.

 Cố Thời Cảnh là ca sĩ thuộc cấp đỉnh đỉnh của đỉnh, anh đã dần lui về sau, điều hành tiếp quản công ty truyền thông, cho nên fan của anh mong đợi không phải là anh chụp ảnh selfie hay phát phúc lợi mà chính là “Cố thần tái xuất”. Cố Thời Cảnh có tính cách rất xa lánh thế gian, ít nói, cứng nhắc, hành động quyết đoán và khá khó gần – có lẽ chính là thuộc tính chung của nam thần.

Kế Hoạch Dưỡng Thành Ca Hậu

Kế Hoạch Dưỡng Thành Ca Hậu

Dịu Dàng Đến Bên Anh

Tác giả: Nam Lăng

Thể loại: Hiện đại, Nữ truy, Ngược trước sủng sau, Nhẹ nhàng có chút máu chó, HE

Số chương: 19 chương

Anh – Nghiêm Kí một người lạnh lùng, chín chắn, anh là một nhân vật tài ba có tiền có quyền, thậm chí người con gái anh thích cũng rất tài giỏi, tuy nhiên, Hạ Vũ vẫn cảm thấy trong anh dường như thiếu một điều gì đó. Trong phần lớn thời điểm gặp anh, hầu như anh đều im lặng hút thuốc, nhưng Hạ Vũ lại cảm nhận được sự lương thiện toát lên từ trái tim anh.

Một cô gái dũng cảm theo đuổi tình cảm và ước mơ của mình đáng ngưỡng mộ làm sao. Ban đầu mình cũng rất giận Nghiêm Kí, đối với một vũ công, thân thể là vốn liếng quý giá nhất nhưng gián tiếp vì anh mà Hạ Vũ suýt nữa phải từ bỏ nghiệp khiêu vũ. May sao, cô vẫn còn có thể một lần nữa tỏa sáng trên sân khấu với giấc mơ thành hiện thực, may sao Nghiêm Kí đã quay đầu lại làm điểm tựa cho Hạ Vũ, may sao họ chưa để lỡ nhau. Thật ra, mình không nghĩ truyện này có gì quá đặc sắc, motif cũ, nhân vật không động lòng người, nhưng vì một lý do gì đó vẫn để lại một dư âm ngọt ngào trong lòng mình. Còn các bạn thì sao? Hãy ghi lại cảm nhận riêng của mình dưới đây nhé!

Dịu Dàng Đến Bên Anh

Dịu Dàng Đến Bên Anh

Đẹp Trai Là Số Một

Tác giả: Lục Mang Tinh

Thể loại: Hiện đại, showbiz, sủng ngọt, sạch, HE

Số chương: 57 chương – 1 phiên ngoại

Tô Căng Bắc – MC, diễn viên nổi tiếng đi lên nhờ thực lực, từ fan hâm mộ cho đến người trong giới đều không hay biết cô vốn là tiểu thư nhà họ Tô danh tiếng lẫy lừng ở phương nam.

Đại minh tinh Tô là người như thế nào? Cô chính là một người có niềm đam mê vô hạn với cái đẹp, bao gồm cả… trai đẹp. Trong một lần giúp nam thần mà cô đang mê mẩn dạo gần đây chạy trốn khỏi đám phóng viên săn tin. Tô Căng Bắc xui xẻo gặp tai nạn giao thông và phải nằm viện hai tháng. Không ngờ bước ngoặt này lại dẫn đến cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cô với Chu Thời Uẩn- bác sĩ trị liệu cho cô và cũng chính là vị hôn phu được gia đình mai mối, người mà Tô Căng Bắc không thèm để ý suốt hai mươi năm qua, thậm chí còn căm ghét đến tận xương tủy vì dám bỏ rơi cô trong hôn lễ.

Từ đây, trong lòng Tô Căng Bắc, những anh chàng đẹp trai ngời ngời ngoài kia đều chẳng thể sánh được với bác sĩ Chu lạnh lùng, cao ngạo nhà cô nữa…”

Đẹp Trai Là Số Một

Đẹp Trai Là Số Một

Phiến Đá Nở Ra Hoa Dâm Bụt

Tác giả: Bạch Nhất Mặc

Thể loại: Hiện đại, Trinh thám phá án, Cảnh sát – Chuyên gia phân tích tâm lý tội phạm, Sạch, Sủng, Sắc, Ngọt, HE

Số chương: 129 chương – 2 phiên ngoại

Tang Cẩn thật ra không phải là tên thật của cô, nhưng trong huyết án 15 năm trước, cô cùng bà ngoại may mắn tránh được nên đã mang theo cái tên này đến nước Đức xa xôi để sinh sống. Đến thời điểm hiện tại, Tang Cẩn một lần nữa quay lại nơi mọi chuyện bắt đầu, chỉ với một tâm nguyện duy nhất, có thể mang hài cốt của bà ngoại về mộ phần tổ tiên. Và nếu có thể, cô thật sự muốn biết, năm xưa đã xảy ra chuyện gì.

Thật tình cờ, trên chuyến bay về quê hương, Tang Cẩn đã gặp phải một vụ án. Khả năng quan sát và sự bình tĩnh trong suy luận của cô đã giúp phi hành đoàn tìm ra chân tướng trong thời gian ngắn nhất. Ấn tượng mà cô để lại, cũng rất đặc sắc.

Nhưng đó chỉ là một nốt nhạc đệm trong hành trình lần này của Tang Cẩn. Việc cô phải xử lý còn rất nhiều. Mà việc trước tiên chính là quay về thôn cũ để chôn cất bà ngoại. Thế nhưng, thật bất ngờ là toàn bộ hồ sơ về cô và bà ngoại đều không còn tồn tại nữa. Trong sự thất vọng và hoang mang vô cùng, Tang Cẩn gặp được Bàng Lỗi.

Phiến Đá Nở Ra Hoa Dâm Bụt

Phiến Đá Nở Ra Hoa Dâm Bụt

Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Tác giả: Tây Tây Đặc

Thể loại: Đam mỹ, Chuyển đổi linh hồn, Không gian giả tưởng, 1×1, Hồi hộp, Tham án, Hiện thực hướng

Số chương: 103 chương

Cao Nhiên vốn là một thiếu niên 17 tuổi bình thường. Một ngày, cậu ra sông bắt tép thì bỗng gặp phải một cơn đau đầu dữ dội, khiến cậu rơi xuống nước, không may chết đuối. Nhưng ít lâu sau, Cao Nhiên bỗng mở choàng mắt dậy, từ đây, cậu bạn nhỏ bỗng có thêm một kỹ năng thần bí, ấy là cậu có thể nhìn thấy một ‘vết bớt tội ác’ nào đó trên người của hung thủ. Tương truyền, phàm rằng người nào đã từng gây ra tội ác không thể tha thứ, trên người đều sẽ lưu lại một vết bớt, tùy vào bàn tay dính máu nhiều tới cỡ nào mà vết bớt có thể nhạt hoặc đậm màu hơn. Và khi Cao Nhiên nhìn vào vết bớt đó, cậu thậm chí còn có thể nghe thấy một ít âm thanh ở hiện trường cuối cùng, chẳng hạn như tiếng khóc lóc cầu cứu của nạn nhân, giọng điệu lạnh lùng mà tàn nhẫn của kẻ giết người…

Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Thịnh Thế Khói Lửa

Tác giả: Dạ Hoàng

Thể loại: Võng du, Hiện đại, Nữ cường, Nam chính biến thái, Hắc bang, Hài, Sủng, HE

Số chương: 234 chương

Hỉ Ca trong thời kì beta của game Thịnh Thế đã xưng bá thế giới, trở thành nữ vương duy nhất của đế đô. Nhưng người tính không bằng trời tính, nàng bị chính người mình yêu nhất – Minh Độ Thiên phản bội. Rời khỏi game, Hỉ Ca ôm trái tim tan vỡ quyết định làm con sâu gạo, không bao giờ chơi trò chơi nữa.

Nhưng một lần nữa, người tính không bằng trời tính. Cậu em trai quý hoá của Hỉ Ca nửa ép buộc nửa dụ dỗ bằng được nàng trở lại trò chơi. Bỏ đi thân phận cùng con người cũ, Hỉ Ca chọn chức nghiệp thuật sĩ, quyết định quẩy tới bến một lần nữa. Không yêu đương tranh đấu nữ vương hoàng hậu gì nữa cả, nàng tự xưng bá giang hồ một mình một cõi. Nhưng ai biết được vận may của nàng lại kém như vậy, thông số của nhân vật thấp đã đành, đến lượng máu cũng kém người khác quá xa. Cuộc đời thật quá đắng cay!

Thịnh Thế Khói Lửa

Thịnh Thế Khói Lửa

Trắng Đen Kết Hợp

Tác giả: Cư Ni Nhĩ Tư

Thể loại: Hiện đại, Yêu thầm, Sủng, Nữ truy, 2S, HE

Số chương: 55 chương – 5 ngoại truyện

Dịch Tự là nam thần mà Tô Dã Nghi thầm mến bằng những tình cảm trong sáng chân thành nhất. Một buổi chiều hoàng hôn, Tô Dã Nghi lấy hết can đảm thổ lộ với anh, thứ cô nhận lại chỉ là hai chữ “Cảm ơn” lạnh nhạt. Thế nhưng cảm xúc của Tô Dã Nghi rất kiên cường, cho dù không thể ở bên thì cô vẫn lặng lẽ dõi theo anh.

Bẵng đi một thời gian, Dịch Tự trở thành đồng nghiệp cùng công ty, Tô Dã Nghi mới biết, duyên phận thật là một thứ thích trêu chọc lòng người.

Một thanh niên mới tài giỏi, tuấn tú tới làm việc, đó là một nguồn cảm hứng cho hội chị em văn phòng để tới công ty mỗi ngày trong sự hưng phấn. Đối với Tô Dã Nghi thì chuyện này chả đáng mừng chút nào, cứ thử nghĩ mà xem, crush của mình có một đống bà cô bà chị vây quanh như hổ rình mồi, vui là vui thế nào được cơ chứ?

Trắng Đen Kết Hợp

Trắng Đen Kết Hợp

Thà Đừng Gặp Gỡ

Tác giả: Thánh Yêu.

Thể loại: Hiện đại, Hắc bang, Sủng, Ngược nam, HE

Số chương: Quyển 1: 60 chương Quyển 2: 70 chương Quyển 3: 74 chương

Vinh Thiển và Hoắc Thiếu Huyền là thanh mai trúc mã. Anh yêu thương chiều chuộng và chờ đợi từng ngày cô lớn lên để có thể làm cô dâu nhỏ xinh đẹp của mình. Nhưng vào năm Vinh Thiển 16 tuổi, đã có một sự việc không may xảy ra, trở thành vết nhơ trong lòng cô, cũng khiến cho tình yêu của họ bị nỗi đau này đeo bám.

Những tưởng, tình yêu của anh sẽ khiến cô quên đi quá khứ kia và có thể sống vui vẻ. Nào ngờ, cô bị người khác hãm hại, đánh mất anh, cũng đánh mất đi tất cả mọi thứ. Từ thiên đường cô sảy chân rơi xuống địa ngục. 

Và Lệ Cảnh Trình xuất hiện đúng lúc đưa tay ra kéo cô lên. Anh là một người đàn ông thâm trầm, kiêu ngạo lạnh lùng đến tàn nhẫn. Dưới cái vỏ bọc cao quý đấy là sự nguy hiểm không ai lường trước được. Từ lần đầu tiên gặp Vinh Thiển, anh đã rung động và muốn đem cô về bên mình.

Thà Đừng Gặp Gỡ

Thà Đừng Gặp Gỡ

Nhà Tôi Có Nuôi Một Tần Thủy Hoàng

Tác giả: Lam Kiều Không

Thể loại: Hiện đại, Cổ xuyên kim, Đồng nhân, Hài hước, Ngọt, HE

Số chương: 43 chương

Ba mẹ Diêu Mộc Lan mất sớm, để lại cho cô là một võ đường cũ kỹ, một học viên cũng không có lại còn sắp sập đến nơi. Thế nhưng, cô không muốn bán đi nơi đã từng là tâm huyết cả đời của ba, nơi mà từ nhỏ đến lớn cô đều đứng trong sân tập võ. Vì thế, Diêu Mộc Lan chỉ có thể đi trên con đường làm diễn viên quần chúng, mỗi ngày cố gắng kiếm tiền chống đỡ võ quán tồi tàn của gia đình, đông thời ôm giấc mộng xoay người trở thành nữ chính.

Diêu cô nương từ nhỏ học võ, mang trong mình tinh thần trượng nghĩa, sau khi dùng “vũ lực” răn dạy tên nhóc này hai câu cũng bỏ qua, còn tha thiết dặn dò nhóc con ngoan ngoãn về nhà, cố gắng học hành. Thế rồi chả hiểu làm sao tối đó, cô lại đụng phải tên nhóc con, lại còn trong hoàn cảnh tên nhóc đó đang bị một đám lưu manh bắt nạt. Gặp phải cảnh này, Diêu nữ hiệp tất nhiên không thể để yên, dùng bản lĩnh con nhà nòi, cộng thêm việc mượn oai chú cảnh sát, thành công giải cứu tên nhóc con kia.

Nhà Tôi Có Nuôi Một Tần Thủy Hoàng

Nhà Tôi Có Nuôi Một Tần Thủy Hoàng

Cán Hoa Khúc

Tác giả: Hồ Điệp Seba

Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Nhẹ nhàng, HE

Số chương: 10 chương

Đây là chuyện xưa giữa một sát thủ cùng một nữ chủ xuyên qua, nhưng mà sát thủ không lãnh khốc vô tình như những truyện khác, nữ chủ tự lập tự cường, tùy tiện, cũng thực cứng cỏi, quả quyết, tính cách cũng không tệ, chỉ hơi thiếu tâm nhãn. 

Bạch Dực được Ô Vũ cứu và cho bạc để tự sống. Cô đến Lô gia thôn và sống cuộc sống tự cung tự cấp như những người dân ở đây. Ô Vũ sinh ra trong gia tộc sát thủ tiếng tăm trong giang hồ nên dù không có hứng thú giết người cũng vẫn phải thực hiện nhiệm vụ. Ô Vũ có một thói quen là giết một người sẽ cứu một người.

Nhưng thật sự nhớ ân lại không có lấy một người, cho đến khi gặp lại Bạch Dực – một người sảng khoái và không có ý câu dẫn như những nữ nhân khác.

Cán Hoa Khúc

Cán Hoa Khúc

Vẫn Còn Vương Vấn

Tác giả: Phong Tử Tam Tam

Thể loại: Hiện đại, Thanh mai trúc mã, Oan gia, Gương vỡ lại lành, 2S, H nhẹ, HE

Số chương: 62 chương

Dịch Mộ Tranh, rõ ràng 20 mùa khoai sọ vẫn chưa có dịp lọ mọ cùng ai, thế nhưng lại được mệnh danh là một cô nàng lẳng lơ thay bạn trai như quần áo…Boss giấu mặt đứng sau hàng loạt tin đồn tai hại này là ai? Dịch Mộ Tranh bất đắc dĩ phát hiện, kẻ đó là tên oan gia Lâm Cẩn Nam. Dịch Mộ Tranh và Lâm Cẩn Nam là hàng xóm của nhau từ nhỏ, thậm chí đến bây giờ vẫn còn giữ thói quen gọi nhau bằng biệt danh thuở bé, Quả Cam và Cola.

Dịch Mộ Tranh là con gái của cặp đôi Dịch Bách Sanh – Dịch Tiểu Liêu trong một tác phẩm khác mang tên “Lấy tên ai lặng lẽ yêu em”. Mình chưa có dịp đọc bộ truyện kia nên không thể so sánh, nhưng dưới cảm quan riêng, “Vẫn còn vương vấn” không được gọi là một câu chuyện hay, nếu buộc phải đánh giá thì mình sẽ đặt nó ở mức tạm ổn, đọc dễ vào nhưng chóng quên vì thực sự không có điểm nhấn gì đặc biệt. 

Vẫn Còn Vương Vấn

Vẫn Còn Vương Vấn

Mưa Ở Phía Tây

Tác giả: Ngũ Nguyệt Ngải Thảo

Thể loại: Hiện đại, CBCC, Cưới trước yêu sau, Có chút hiểu lầm, Ngọt, Sủng, Nhẹ nhàng, HE

Số chương: 90 chương – 1 phiên ngoại

Quý Hân Nhiên xuất thân là một thiên kim tiểu thư, có tiền có sắc. Nhưng đó không phải là những thứ cô mong muốn. Khi bị chính cha ruột của mình bóp chết tình yêu đầu đời, Qúy Hân Nhiên cũng hoàn toàn thay đổi, tình cảm cha con xa cách, bản thân cũng chẳng coi trọng điều gì nữa… hôn nhân cũng thế. Sau khi bị mẹ ruột dùng nước mắt “uy hiếp”, Qúy Hân Nhiên cuối cùng cũng đồng ý đi xem mắt và có cuộc hôn nhân nhanh chóng với Đỗ Trường Luân – một nhân viên nhà nước điển hình. 

Có thể nói cuộc hôn nhân của hai người đơn thuần chỉ là cần thiết cho lúc đó. Còn vì sao cần thiết thì các bạn đọc truyện sẽ rõ hơn nha. Hai người bọn họ hoàn toàn khác nhau về tính cách cũng như cách thức sinh hoạt hằng ngày, chính vì vậy, thời gian đầu khi về chung không tránh khỏi có chút mâu thuẫn. 

Mưa Ở Phía Tây

Mưa Ở Phía Tây

Kết

Top 20 truyện ngôn tình hay nhất được cập nhật ở trên đây. Bạn đã lựa chọn được câu chuyện mà mình yêu thích hay chưa? Hãy cùng chia sẻ với chúng mình nhé!

Tin tức y khoa

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

Ngày 16/4, bác sỹ Đỗ Văn Giang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 9 người họ hàng ăn...

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Cô gái 23 tuổi ra đời không có xương hàm và lợi trên, khiến vùng giữa mặt chỉ là một cái hố trũng. Trong ngày đầu tiên đến trường, cô...

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh cho biết tỉ lệ vỡ túi độn ngực loại PIP lên tới 1/3, cao hơn rất nhiều so với dự báo trước...

Dinh dưỡng

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

Giảm cân bằng gừng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho nàng nào muốn lấy lại vóc dáng "chuẩn" như người mẫu. Gừng là "thành viên...

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Là đặc sản của vùng Cầu Kè (Trà Vinh), chuối tá quạ cho ít trái (mỗi trái rất to) nên nông dân ngày xưa chỉ trồng vài cây trong vườn để...

Ăn rau trị bệnh

Ăn rau trị bệnh

“Đói ăn rau, đau uống thuốc” là lời dạy của người xưa, nhưng nếu biết công dụng của lá rau vườn nhà thì chúng cũng trở thành...

Làm đẹp

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Trong thời gian gần đây, Ampoule Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn làm đẹp, các chủ đề liên quan đến...

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely trị nám gần đây được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Vậy thực hư hiệu quả sản phẩm này mang lại cho làn da là như thế nào....

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Với những người muốn giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn thì việc xây dựng một chế độ ăn phù hợp là vô cùng quan trọng. Tuy vậy, không...

Web hay hữu ích

  • Website đọc truyện ngôn tình sủng hay dành cho bạn gái.
  • Diễn đàn chia sẻ những điền cần biết khi bạn lên kế hoạch có con để trở thành mẹ thương lai.