Top 10 truyện sắc hiệp chắc chắn bạn phải đọc qua một lần trong đời

Top truyện sắc hiệp đã được cập nhật ở dưới đây. Nếu là độc giả trung thành của thể loại sắc hiệp chắc chắn các bạn không thể bỏ qua top truyện sắc hiệp này. Hãy cùng khám phá nhé!

Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Tác giả: Sấu Bất Liễu

Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Sắc

Số chương: Chưa hoàn – 55 chương

Khi mà biết được tin tức mẹ hắn bị tai nạn xe cộ qua đời thì Vu Đồng còn đang chém gió nói chuyện phiếm cùng các đồng nghiệp. Vu Đồng để điện thoại xuống trong chốc lát không thể tin được sự thật này, trước giờ hắn hận nhất là bị người khác lừa, hắn cũng rất hy vọng cuộc gọi này chỉ là bệnh viện đang lừa hắn! Hắn đưa tay cầm lấy cuốn lịch trên bàn nhìn thật kĩ, nhưng mà dù nhìn thế nào thì phía trên ngày vẫn không đổi là ngày cá tháng tư ngày 1 tháng 4.

Vu Đồng mang tro cốt của mẹ đến Hoàng Sơn, đang ngồi bỗng dưng đứng mạnh lên, hai tay bưng hủ đựng tro cốt lẩm bẩm nói: – Mẹ, con trai đã mang người tới Hoàng Sơn rồi, mẹ thấy phong cảnh nơi này có được chưa? Con trai trên đời này cũng không còn gì để lo lắng nữa, con vĩnh viễn ở chỗ này cùng người được không?

Nói xong, hắn nhắm thật chặt hai mắt bưng hộp tro cốt nhảy xuống sườn núi.

Nhưng sự đời khó lường, hắn rơi xuống nhưng không chết, linh hồn lạc vào cảnh giới của một vị đại năng giả thời thượng cổ, thu hắn làm đệ tử. Năng lực thần thánh của sư phụ giúp hắn quay lại quá khứ khi mới hai tuổi. Bởi vì sự phụ hắn vốn là do khí tức thuần dương trong thiên địa biến thành nên làm cho hắn đối với phụ nữ có một sức hấp dẫn mạnh mẽ, điều này làm cho hắn sau khi sống lại rất phong lưu, vợ và người yêu nhiều đến không thể đếm được!

Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Chàng Rể Ma Giới

Tác giả: Điểm Tinh Linh

Thể loại: Dị giới, Trọng sinh, Hệ thống

Số chương: 1275 chương

Kể về hành trình trọng sinh của Trần Duệ, một Otaku chính chuyên, nghiêm chỉnh. Hai mươi bốn tuổi tốt nghiệp đại học, thất nghiệp, không nhà, không xe, không bạn gái. Một hôm, ngã rẽ cuộc đời hắn bỗng xuất hiện dưới hình thức rất khó tưởng tượng. Vào một ngày đẹp trời, trên đường đi tản bộ, hắn nhặt được một chiếc di động lạ kỳ, không nhãn hiệu, nhưng lại có kèm camera. Đối với một tên thất nghiệp, nuôi thân còn khó khăn như hắn thì việc nhặt được một chiếc điện thoại còn quý hơn gặp được một cô nàng xinh đẹp. Cứ tưởng chừng là may mắn nhưng hắn nào ngờ rằng nguy hiểm đang rình rập xung quanh hắn.

Cuộc đời hắn cũng bước sang trang mới kể từ khi đó. Hắn cảm thấy tò mò, thích thú khi nhặt được chiếc điện thoại này. Trần Duệ nhanh chóng ấn nút nguồn, chỉ thấy màn hình sáng lên, một dòng chữ đen to xuất hiện giữa màn hình điện thoại: “Ngươi xác định muốn làm như vậy?” Hắn nhàm chán ấn nút xác nhận, dòng chữ lại hiện ra: “Ngươi thật sự xác định?”. Trần Duệ không cần nghĩ ngợi tiếp tục ấn nút xác nhận, màn hình chính bỗng xuất hiện dòng chữ: “Chúc mừng trúng thưởng! Hoan nghênh sử dụng siêu cấp hệ thống”, mấy chữ này vừa hiện ra, lập tức điện thoại nổ tung. Và cũng chính từ lúc đó, hắn xuyên không về thế giới ma giới đầy rẫy những nguy hiểm. Không biết trải qua bao lâu, Trần Duệ mông lung mở mắt ra, chỉ thấy toàn thân ê ẩm, ẩn nhớ đến vụ nổ điện thoại, kết quả là hôn mê đến giờ.

Hiện giờ trong não hắn phảng phất có rất nhiều ký ức, còn chưa kịp chỉnh lý thì hắn cảm thấy thế giới này không phải là nơi hắn từng sinh ra và lớn lên. Trong quá trình lẩm bẩm này, Trần Duệ nghe được ngôn ngữ của đối phương vô cùng kỳ lạ, trước kia hắn chưa từng nghe qua, nhưng là không hiểu tại sao, hắn lại hiểu được, tựa như là một loại ngôn ngữ thông dụng nào đó vậy. Hắn trở thành một con chuột bạch cho một gã pháp sư hắc ám điên cuồng. Nhờ có hệ thống biến thái, hắn ta thoát khỏi ách nô dịch của lão pháp sư, đồng thời lấy được ký ức của chân thân bản thể. Trong thế giới dị giới này, hắn ta là Arthur, một hậu duệ quý tộc, hai mươi tuổi, sống an nhàn. Trong một chuyến ngao du, Arthur bị bắt về làm thực nghiệm phẩm. Dị giới này tựa như các game hắn đang chơi, trong đó có đủ các thể loại và chủng tộc như: nhân loại, ải nhân, tinh linh,… Cường đại nhất trong số đó là ma tộc, các tộc loại khác vốn sợ ma tộc có quá nhiều quyền năng, sẽ kiểm soát chúng nên đã hợp sức với nhau để đánh đuổi ma tộc chìm sâu vào lòng đất. Mặc dù như vậy, ma tộc chưa bao giờ vứt bỏ ý định phản hồi mặt đất, cứ cách năm trăm năm kết giới nhập khẩu lại yếu đi, cũng là lúc hai bên tiến hành đại chiến. Chỉ là ma tộc đồng dạng bi thảm, trong lịch sử chưa từng lấy được thắng lợi sau cùng.

Ở ba trăm năm trước là lần đại chiến gần nhất, ma tộc đệ nhất cường giả Bạch Dạ Lucifer thống soái, làm nhân loại thương vong thảm trọng, nhưng rồi lại như bao lần đại chiến, thắng lợi cuối cùng lại thuộc về quang minh cùng chính nghĩa, Bạch Dạ bị nhân loại cường giả đánh chết, quân đội ma tộc tan rã phải rút về ma giới.

Trần Duệ may mắn có được hệ thống siêu cấp nhưng lại làm bừa. Hắn tuyển chọn làm con đường cường giả hay tiếp tục làm người bình thường? 

Chàng Rể Ma Giới

Chàng Rể Ma Giới

Cực Phẩm Gia Đinh

Tác giả: Vũ Nham.

Thể loại: Kiếm hiệp, Lịch sử, Sắc, Xuyên không, Cổ đại

Số chương: 639 chương

Lâm Vãn Vinh là thanh niên thế kỷ hai mươi mốt, một người thông minh, bản tính rộng rãi, trọng tình nghĩa và cũng là nhân vật ham mê chơi đùa. Khi hắn quyết định tham gia đoàn du lịch của công ty đến Thái Sơn tham quan, thì đã xảy ra chuyện chẳng lành, hắn bị trượt chân rơi vào khoảng không gian kỳ quái, chuyển đến một thế giới song song. Mọi chuyện hấp dẫn trong cuc pham gia dinh giờ mới chính thức bắt đầu. Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang… Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên. Hắn đang trong tình thế khó khăn nhất, khi không lại chuyển thế về một nơi xa lạ, liệu Lâm Vãn Vinh có thích nghi được hay không khi bản thân là con người hiện đại mà không gian sống là thời cổ đại? Khó khăn rồi sẽ qua đi, giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

Vì báo đáp ân cứu mạng của Ngụy Lão giúp hắn sống sót sau vụ tai nạn, hắn đến Tiêu Gia làm công việc gia đinh quản lý việc nhà. Để rồi có cơ hội gặp gỡ hồng nhan tri kỷ Tiêu Thành Tuyền. Đào gia vẫn đối với Tiêu Gia như hổ rình mồi, liên kết các thương gia chèn ép Tiêu gia, thậm chí hợp mưu bắt cóc Lâm Vãn Vinh cùng Tiêu đại tiểu thư Tiêu Ngọc Nhược. Thanh Tuyền vì cứu hai người mà trúng kịch độc, rời xa kinh thành. Khi tránh được một kiếp nạn, hắn nhìn thấu được quỷ kế của Đào gia, liền giúp Tiêu gia đánh bại Đào gia. Bằng tài năng kinh tế kết hợp văn chương và kiến thức hiện đại, cộng với da mặt dày của một gian thương, Lâm Vãn Vinh đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản khổng lồ từ bàn tay trắng. Đồng thời từ một gia đinh nhỏ nhoi, tiến lên vị trí “ông chủ Tiêu gia” khi đánh cắp thành công trái tim của cả hai vị tiểu thư tuyệt sắc. Không những thế, hắn được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh, khi tham gia tranh đấu với báo danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối, nhờ vào kiến thức khoa học thời hiện đại mà hắn đã xây dựng được thanh danh tới tai hoàng thượng. Vô tình hắn bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, được lệnh cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

Lâm Vãn Vinh vô tình bị đẩy vào chuyến phiêu lưu không hề dự tính trước, để rồi chàng trai phong lưu đào hoa được gặp gỡ và nhận được sự giúp đỡ của các bóng hồng vốn là những hảo nữ giang hồ. Từ kỹ nữ, nữ kiếm khách, nữ doanh nhân đến nữ tài tử quốc sắc thiên hương… đều phải lòng anh chàng đào hoa này. Xoay quanh những mối quan hệ ấy, tình tiết trong truyện được đẩy lên cao trào và dần trở nên phức tạp, rối rắm nhưng lại vô cùng chân thực, hợp lý. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn, mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên bạn, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước. Với bản tính trân quý cái đẹp nên hạnh phúc luôn tìm đến Lâm Vãn Vinh, liệu bóng hồng nào sẽ bên cạnh hắn suốt đời đây?

Cực Phẩm Gia Đinh

Cực Phẩm Gia Đinh

Đô Thị Tàng Kiều

Tác Giả: Tam Dương Trư Trư

Thể loại: Đô thị, Sắc hiệp, 18+

Số chương: 1599 chương

Kể về Diệp Lăng Phi, một thanh niên trẻ người Trung Quốc, một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược. Bản thân hắn là chủ của một tổ chức về súng ống đạn dược buôn bán vũ khí xuyên lục địa trong tất cả các trận đại chiến. Tổ chức này xuất quỷ nhập thần, có vô vàn mánh khóe xảo quyệt, chẳng những hắn có thể bán ra những vũ khí tiên tiến nhất thế giới mà còn có thể ở trong tình huống vô cùng nguy hiểm nhất mang vũ khí cùng đạn dược đến tận chỗ khách hàng đang tham chiến. Bản thân tổ chức của hắn không nề hà cái gì là đạo đức, hắn chỉ cần tiền, hắn có thể tay này bán vũ khí cho tổ chức khủng bố, tay kia bán cho chính đất nước đang chống lại tổ chức khủng bố đó.

Vào một ngày đẹp trời, hắn trở về quê cha đất tổ Trung Hoa. Xin vào làm trưởng phòng tiêu thụ cho tập đoàn Tân Á nhằm mục tiêu rũ sạch quá khứ, sống một cuộc sống yên bình, không còn cảnh sống lo sợ ngay ngáy trong tâm. Nhưng nói bỏ thì cũng khó, bởi đôi lúc hoàn cảnh xoay vần, hắn vẫn nhúng tay vào các phi vụ cũ.

Với tiền bạc ngất trời, của cải xài không hết, nên các bóng hồng lượn lờ quanh hắn không hề thiếu. Nhưng liệu rằng các nàng tiếp cận hắn có phải vì ba chữ Cao – Phú – Soái, mà vì một mục đích khác. Chỉ cần một bước sa chân, hắn có thể mất hết…

Cách Tam Dương Trư Trư xây dựng nhân vật Diệp Lăng Phi lém lỉnh, thông minh và đầy chất xám! Bản thân hắn là một kẻ liều lĩnh, sẵn lòng chịu đựng nhiều khổ cực, nhiều cuộc huấn luyện để tạo ra một thân bản lĩnh như hiện tại. Truyện có nhiều nhân vật nữ và nam phụ, mỗi nhân vật được tác giả xây dựng một cách tỉ mỉ và có nét hấp dẫn riêng.

Đô Thị Tàng Kiều

Đô Thị Tàng Kiều

Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Tác giả: Mp3

Thể loại: Đô thị, Sắc hiệp

Số chương: 941 chương

Truyện kể về Tiết Thiên Y vì to gan nhìn trộm tiên nữ ở thiên giới tắm rửa, hắn bị tước hết pháp lực và đầy xuống hạ giới. Nhưng với bản lĩnh và một thân tài nghệ, trước khi đi xuống hạ giới, hắn đã kịp hối lộ cho viên quan xử lý hình phạt trên thiên đình một viên thánh đan, với thỉnh cầu giữ lại phương thức tu luyện. Thực tế thì oan ức này hắn không chịu được, nên hắn giữ lại công pháp nhằm mục đích đông sơn tái khởi. AI ngờ, khi xuống hạ giới, hắn lại…

Trở thành một tên chơi bời lêu lổng, không có nghề ngỗng cố định, thích sưu tầm bảo bối, hoa cỏ và những thứ quý giá. Mục tiêu của hắn đến với phàm giới này trở thành công cuộc cứu vớt cuộc đời của các mỹ nữ. Hắn trải qua mùi vị của rất nhiều loại mỹ nhân, danh viện thục nữ, tiểu thư khuê các, phú hào thiên kim,… Tất cả đều nhằm mục đích tu luyện công pháp, bào chế ra một loại thành đan mới. Hắn vẫn không quên mục tiêu của mình là trở lại tiên giới, rửa sạch nỗi oan khuất mà tiên đế đã gây ra cho hắn.

Tất cả những cô nàng trong danh sách yêu đương của hắn, không ai là không yêu mến hắn. Cam tâm tình nguyện để cung phụng hắn. Ban ngày hắn là người thanh niên tốt, trí thức, sáng láng. Ban đêm hắn trở thành thần thâu, thâu tất cả thiên tài địa bảo trong thiên hạ, trộm luôn cả tâm hồn thiếu nữ khi vừa xuân sang.

Truyện có một điểm trừ là chưa hoàn, nên bạn nào lỡ lọt hố rồi thì sẽ thấy hơi ấm ức. Nhưng không sao, truyện hay từ từ thưởng thức mới gọi là thú vị.

Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Hồng Hoang Thiếu Niên Liệp Diễm

Tác giả: Vô Danh

Thể Loại: Sắc Hiệp, Đô Thị. Xuyên Không

Số chương: 756 chương

Hỗn Độn mới bắt đầu, Bàn Cổ Khai Thiên, lại để cho Thiên Địa Vạn Vật có thể sinh tồn; Hồng Quân hợp đạo, lại để cho Thiên Đạo có thể viên mãn; Nữ Oa tạo người, làm cho nhân loại xuất hiện ở Hồng Hoang đại lục trong; Hiên Viên Hoàng Đế dẫn theo nhân loại đã dạy cho nhân loại tu luyện, cái này lại để cho nhược nhân loại nhỏ bé có thể tại đây nguy cơ tứ phía Hồng Hoang đại lục ở bên trên có thể sinh tồn.

Nhưng nhân loại có thể tốt lắm sinh tồn về sau, người thói hư tật xấu thể hiện rồi đi ra, khắp nơi đều là tranh đấu, khắp nơi đều là giết chóc.

Hồng Hoang tuyệt cốc, là Hồng Hoang Tứ đại tuyệt địa một trong, nghe đồn thời kỳ Thượng Cổ, hai vị đại thần ở chỗ này đánh nhau, trận chiến ấy đánh cho là thiên hôn địa ám, cuối cùng đem tại đây không gian đều đánh nát, hai người trực tiếp ở đằng kia Hỗn Độn trong tiếp tục đánh nhau, cuối cùng cũng bị mất bóng dáng, mặc dù cũng không biết, bọn hắn người nào thắng, nhưng cái chỗ này lại trở thành một mảnh tuyệt địa, thỉnh thoảng có Không Gian Loạn Lưu từ nơi này trải qua, có khi càng có Hỗn Độn bên trong các loại Thần Thú do vết nứt không gian tiến vào nơi đây, nhưng không biết tại sao chuyện quan trọng, những cái kia Thần Thú đều chưa từng có đi tới qua, mà đã từng cũng có rất nhiều Đại Năng Giả tiến vào nơi đây, muốn biết chuyện gì xảy ra, nhưng bọn hắn lại lại cũng cũng không có đi ra, dần dà, tại đây tựu biến thành một mảnh tuyệt địa.

Hôm nay, bình thường không có bóng người tuyệt địa lại trở nên phi thường náo nhiệt, tuyệt địa cửa vào trước, một cái anh tuấn áo trắng nam tử, tay cầm lấy một thanh kiếm, nhưng trên quần áo lại dính đầy máu tươi, phía sau, một đám người vây quanh hắn, cầm đầu chính là một người trung niên nam tử, hắn nhìn xem áo trắng nam tử biểu hiện ra phi thường hòa ái nói: “Ngạo Thiên, đem cái kia Tàng Bảo đồ giao ra đây a, tuy bảo tàng ở bên trong thành công thánh cơ hội, nhưng ngươi lại không mệnh đi hưởng thụ, ngươi đem nó giao ra đây, xem tại chúng ta trước kia giao tình bên trên, ta nhất định thả ngươi đi.” Hắn nói ra cái kia thành thần cơ hội lúc, trong ánh mắt dần hiện ra một mảnh tham lam.

Hồng Hoang thời kì cuối, thành thánh cơ hội xuất hiện, mỗi người đều vi cái kia một tia thành thánh cơ hội mà đánh nhau, cuối cùng khiến Thánh Nhân tầm đó cũng triển khai đại chiến, một trận chiến này triệt để đem Hồng Hoang đại lục đánh nát, đây là Thiên Đạo thức tỉnh, Hồng Quân đạo nhân thu này ti cơ hội, ngăn lại Thánh Nhân đại chiến, các vị Thánh Nhân cũng lâm vào ngủ say, hơn nữa những cái kia đại pháp lực người tài ba cũng tránh thoát lần này kiếp nạn, tại các nơi che giấu địa phương đang ngủ say, chờ đợi tiếp theo cơ hội xuất hiện.

Hồng Hoang Thiếu Niên Liệp Diễm

Hồng Hoang Thiếu Niên Liệp Diễm

Đa Dạng Sắc Tình

Tác giả: Ta Siêu Hố

Thể loại: Đô thị, Huyền huyễn, Ngôn tình, Xuyên không, Linh dị, Cổ đại

Số chương: 44 chương

Từ nhỏ đến lớn chỉ trạch ở nhà chăm sóc cha mẹ già với quây quần bên gian hàng bán đồ ăn vặt nhỏ Sở An, không hiểu thấu, phải nói là cô không biết nên quy về lý do gì để mình có mặt tại trước mặt người phụ nữ trẻ tuổi, lại khí tràng nữ cường nhân đây. Nghe người phụ nữ trước mặt nói một tràng căn dặn.

“Tiền lương tôi sẽ chuyển trước cho Sở tiểu thư, cô chỉ cần chăm sóc thật tốt cho Bảo Bảo. Có việc gì cần thì tìm quản gia hoặc là dì Chu. Sở tiểu thư đã hiểu rõ?”

Mặc dù Sở An rất muốn nói cô không hiểu cái gì hết, nhưng mà hoàn cảnh lúc này không phải là nơi phố phường quê nhà, không phải nơi cô có thể tùy tiện thả lỏng, Sở An hé môi cười nhẹ, ngoan ngoãn gật đầu.

“Tốt. Hành lý của Sở tiểu thư đã được dì Chu sắp xếp ở sát căn phòng của Bảo Bảo. Giờ tôi có việc. Sở tiểu thư có thể lên lầu xem.” Nói xong, nữ cường nhân lập tức xách bao đứng dậy rời khỏi. Sở An nhìn theo bóng dáng cao quý ấy mà hâm mộ không thôi. Aizz, điểu ti vừa lười vừa ngốc như cô thật sự chỉ có thể ao ước ở trong mộng. Không cố gắng mà được, trước nay đều là hoa trong gương, trăng trong nước.

Đa Dạng Sắc Tình

Đa Dạng Sắc Tình

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Tác giả: Đường Đường Đường Quả

Thể loại: Hiện đại, Xuyên sách, Showbiz, Hào môn, 419, Nam truy, Sủng, Ngọt, Có baby siêu siêu đáng yêu, HE.

Độ dài: 35 chương

Nữ diễn viên Tô Tịch Nhược không hiểu nguyên do tại sao mình lại bị đau đến ngất xỉu, khi tỉnh lại phát hiện nơi ở của mình trở nên khác hẳn. Không, dường như là một thế giới khác hẳn. Bởi vì cô xuyên qua sách, trở thành một nhân vật nữ không biết xấu hổ, suốt ngày chỉ biết quyến rũ nam chính, mặc dù cô đã có một đứa con trai. Quan trọng nhất, đứa bé là con ai, chính cô cũng không biết. 

Chưa từng trải qua lại bỗng nhiên trở thành mẹ một đứa con trai chín tuổi, bản năng cảm thấy thật hoang đường, nhưng khi cô nhìn thấy con trai. Một cậu nhóc xinh đẹp đáng yêu, lạnh như băng lại ngạo kiều, xụ mặt lúc nào cũng nghiêm túc, nói chuyện thì như người lớn, quả thật đáng yêu vô cùng! Tô Tịch Nhược lén lút nghĩ, có một cậu con trai đáng yêu là tình nhân nhỏ bé từ kiếp trước như vậy, cô còn cần đàn ông làm cái gì! Rốt cuộc tình mẹ con, máu mủ tình thâm nha. Nhưng mà, cậu bé chỉ lạnh lùng nhìn cô, quật cường nói: “Tôi không có mẹ.”

Sau lại, cha ruột của con trai tìm tới cửa, cậu nhóc đứng trước mặt bảo vệ cô, nhìn người đàn ông kia nói: “Mẹ của tôi không được thông minh cho lắm, tôi không cho phép thứ tra nam như ông khi dễ mẹ tôi.” Tô Tịch Nhược cảm động, nước mắt rơi như mưa, hiện ra nụ cười tươi rói của mẹ già, con trai trưởng thành, biết che chở mẹ rồi. Tra nam: “……”. Anh khi nào tra, hôm nay anh mới biết bản thân mình còn có đứa con trai mà. Tô Tịch Nhược thành ảnh hậu, có người lôi quá khứ đen tối của cô ra, nói cô chưa lập gia đình còn sống chung với một cậu nhóc không rõ lai lịch.

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Tự Nhiên Có Thêm Đứa Con Trai

Mùa Hoa Thứ Hai Mươi Tư

Tác giả: Bích Loa Xuân

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Kiếp trước kiếp này, Đại thúc x Loli, 3S

Số chương: Chưa hoàn – 27 chương

Thẩm Bạch, tự Tử Khâm, sinh ra trong một gia đình sĩ tộc sa sút ở Cô Tô, từ nhỏ đã văn chương tài hoa, học vấn uyên bác. Đến tuổi nhược quán, dùng đủ tam thư lục lễ (1) cưới biểu muội Lục Ý Miên về làm thê tử kết tóc. Thành thân được một năm, sinh hạ trưởng tử Thẩm Tuyên. Đến năm thứ hai, lại sinh hạ thứ tử Thẩm Hoành. Thẩm Bạch thương xót thê tử thân thể yếu ớt, từ đó không sinh thêm nữa.

Tuy gia cảnh bần hàn, phu thê lại ân ái rất mực, qua gần mười năm vẫn cử án tề mi, tương kính như tân. Thẩm Bạch chung tình với thê tử, chưa từng tầm hoa vấn liễu bên ngoài, chỉ một lòng đọc sách, mong ngày đỗ đạt công danh, để nàng được an nhàn hưởng phúc. Nào ngờ, vận mệnh xưa nay vẫn không chiều lòng người.

Năm Thẩm Bạch hai mươi bảy tuổi, kim bảng đề danh, thi đỗ thám hoa. Cùng năm đó, thê tử lâm bệnh, chưa kịp hưởng phúc ngày nào, đã buông tay lìa đời. Khi ấy, nàng chỉ mới hai mươi ba tuổi. Thẩm Bạch vô cùng bi thống, vốn muốn đi theo bầu bạn cùng thê tử, nhưng đã hứa với nàng rằng sẽ nuôi dạy hai nhi tử nên người, chỉ đành phải gắng gượng sống tiếp.

Năm Thẩm Bạch ba mươi bảy tuổi, đã là Hữu thừa tướng nhất phẩm, quyền khuynh triều dã, lại vẫn chưa từng có ý định cưới thêm kế thê tục huyền. Bấy giờ, trưởng tử Thẩm Tuyên đã mười bảy tuổi, thứ tử Thẩm Hoành đã mười sáu, Thẩm Bạch lo liệu cho hai nhi tử yên bề gia thất xong xuôi, liền treo ấn từ quan, về lại cố hương ẩn cư làm bạn bên mộ của vong thê

Mùa xuân năm ấy, trong tiết Thanh Minh, Thẩm Bạch trên đường bái tế vong thê, gặp phải một tiểu cô nương ngồi bên đường bán mình chôn cha. Lạ kỳ là, tiểu cô nương nọ lại có đôi mắt giống hệt thê tử của y năm xưa. Thẩm Bạch chấn động trong lòng, hỏi ra lại càng thêm phần bàng hoàng, bởi ngày sinh tháng đẻ của tiểu cô nương này, cũng là ngày thê tử y qua đời.

Mùa Hoa Thứ Hai Mươi Tư

Mùa Hoa Thứ Hai Mươi Tư

Em Thấy Núi Xanh

Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp

Thể loại: Hiện đại, Gương vỡ lại lành, Tỷ đệ luyến, HE

Số chương: 50 chương – 1 phiên ngoại

Chuyện xưa bắt đầu toàn nhân một đoạn tám năm trước ngây thơ yêu say đắm.

Tám năm trước, nữ chủ là cái xinh đẹp hơn nữa tiếng Anh siêu bổng cao tài sinh, vì ở kỳ nghỉ cấp chính mình tích cóp đủ du lịch kinh phí, tiếp cấp nam chủ đương gia giáo công tác, niên thiếu khí thịnh lại có mê người gương mặt nam chủ thành công khiến cho nữ chủ chú ý, chậm rãi ở chung sau hai người lẫn nhau biểu tâm ý liền ở bên nhau. Niên thiếu yêu say đắm luôn là kinh không được khảo nghiệm, nam chủ trong nhà tao ngộ biến cố lại hiểu lầm nữ chủ, hai người bởi vậy nháo phiên.

Tám năm sau, nữ chủ làm phiên dịch đi vào mỗ thị tham gia thương thuyết sẽ ngẫu nhiên gặp được võ cảnh nam chủ, lại lần nữa gặp lại hai người vẫn như cũ thâm ái đối phương, lại đều không muốn biểu lộ. Bởi vì một chút sự tình hai người thường xuyên tiếp xúc, nam chủ ngoài ý muốn phát hiện bảy năm trước nữ chủ cấp chính mình sinh hạ đứa con trai, vì thế buông vẫn luôn bưng mặt mũi chủ động đi tìm nữ chủ, hai người hòa hảo. Cho dù tám năm thời gian trôi đi, ngày xưa phân biệt người yêu vẫn như cũ như vậy yêu nhau không cấm cảm thấy thật may mắn. Chuyện xưa trung nam chủ các chiến hữu thực đáng yêu, từng viên bảo quốc an dân tâm thực đáng giá kính nể.

Hơi cũ kỹ cốt truyện nhân hộp sáng tác có vẻ không giống người thường, chỉnh thiên văn đọc xong trong lòng tràn đầy hạnh phúc cảm, đề cử.

Em Thấy Núi Xanh

Em Thấy Núi Xanh

Kết

Top truyện sắc hiệp đã được đề cập ở trên đây. Các bạn yêu thích câu truyện nào hay nhân vật nào? Hãy chia sẻ cho chúng mình với nhé!

Tin tức y khoa

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

9 người ăn canh nấm độc, 2 người tử vong

Ngày 16/4, bác sỹ Đỗ Văn Giang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 9 người họ hàng ăn...

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Đời tái sinh của cô gái ‘mặt ma’

Cô gái 23 tuổi ra đời không có xương hàm và lợi trên, khiến vùng giữa mặt chỉ là một cái hố trũng. Trong ngày đầu tiên đến trường, cô...

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Cảnh báo tỉ lệ vỡ túi độn PIP tăng 7 lần

Hai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh cho biết tỉ lệ vỡ túi độn ngực loại PIP lên tới 1/3, cao hơn rất nhiều so với dự báo trước...

Dinh dưỡng

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

4 cách giảm cân bằng gừng hiệu quả nhanh nhất cho vóc dáng “chuẩn” như người mẫu

Giảm cân bằng gừng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho nàng nào muốn lấy lại vóc dáng "chuẩn" như người mẫu. Gừng là "thành viên...

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Về miền Tây thưởng thức chuối tá quạ luộc

Là đặc sản của vùng Cầu Kè (Trà Vinh), chuối tá quạ cho ít trái (mỗi trái rất to) nên nông dân ngày xưa chỉ trồng vài cây trong vườn để...

Ăn rau trị bệnh

Ăn rau trị bệnh

“Đói ăn rau, đau uống thuốc” là lời dạy của người xưa, nhưng nếu biết công dụng của lá rau vườn nhà thì chúng cũng trở thành...

Làm đẹp

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Ampoule Hàn Quốc: “Cơn sốt” sản phẩm làm đẹp “cháy hàng” tại châu Á

Trong thời gian gần đây, Ampoule Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng. Thậm chí, trên nhiều diễn đàn làm đẹp, các chủ đề liên quan đến...

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely làm mờ nám có thực sự hiệu quả sau liệu trình bạn sử dụng không?

Hanvely trị nám gần đây được nhiều chị em truyền tai nhau sử dụng. Vậy thực hư hiệu quả sản phẩm này mang lại cho làn da là như thế nào....

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Với những người muốn giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn thì việc xây dựng một chế độ ăn phù hợp là vô cùng quan trọng. Tuy vậy, không...

Web hay hữu ích

  • Website đọc truyện ngôn tình sủng hay dành cho bạn gái.
  • Diễn đàn chia sẻ những điền cần biết khi bạn lên kế hoạch có con để trở thành mẹ thương lai.